Vu Quy Đại Náo tung MV nhạc phim vui nhộn chúc mừng các thân phận ‘thoát ế’

adminmp

Thông báo hết ế được viết cho một đại cảnh đám cưới trong phim và cũng là ca khúc chủ đề của Vu quy đại náo. Được biết, khi “đặt hàng” Bùi Công Nam sáng tác, đạo diễn Lê Thiện Viễn và GĐSX Lý Minh Thắng muốn có một ca khúc là câu trả lời cho câu hỏi “bao giờ lấy chồng” trong bài hát cùng tên của Bích Phương xuất hiện ở đầu phim.

Cùng xem MV Thông báo hết ế:

Ý tưởng thú vị này khiến Bùi Công Nam cảm thấy rất hào hứng và không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành ca khúc. Ban đầu, sáng tác có tên là Bây giờ lấy chồng – như lời hồi đáp dễ thương cho Bao giờ lấy chồng. Sau này, nhà sản xuất đã lựa chọn Thông báo hết ế là tên gọi chính thức với mong muốn ca khúc sẽ trở thành “cánh thiệp báo tin vui” của tất cả những ai đã “may mắn thoát ế”.

Ca, nhạc sĩ Bùi Công Nam trong MV

Bám sát chủ đề của Vu quy đại náo, MV Thông báo hết ế là câu chuyện xoay quanh một đám cưới miền quê với những hình ảnh gần gũi, dân dã đặc trưng. Nhà sản xuất cũng khiến khán giả tò mò khi nhá hàng thêm một số phân cảnh trong phim, qua đó phần nào cho thấy bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt theo đúng tinh thần của một bộ phim nói về đám cưới.

Hình ảnh Bùi Công Nam cực vui nhộn cùng các bạn diễn

Thể loại reggae được Bùi Công Nam lựa chọn với mong muốn mang đến một ca khúc tươi vui, rộn ràng phù hợp với không khí những ngày đầu năm mới. Bên cạnh giai điệu bắt tai, Thông báo hết ế còn “ghi điểm” với khán giả bởi ca từ dí dỏm nhưng cũng vô cùng hợp thời, khiến bất kỳ ai nghe xong cũng phải… gật gù tán đồng. Đằng sau thông báo “hết ế” là rất nhiều thông điệp giản dị dành cho những bạn trẻ đang đau đầu với mối bận tâm “yêu và cưới” như: “Tình yêu khi cố đi tìm thì chẳng thấy ai, nhưng khi không muốn yêu thì lại có 4 – 5 người vây quanh” hay “Hãy tìm hiểu xem hợp hay không? Cứ chọn yêu khi chưa lấy chồng”.

Bùi Công Nam mang đến nhiều ca từ thú vị, dí dỏm trong ca khúc Thông báo hết ế

Theo Bùi Công Nam những ca từ này xuất phát từ chính các tình huống hài hước xoay quanh những nhân vật trong Vu quy đại náo. Nam nhạc sĩ  mong rằng Thông báo hết ế sẽ mang đến tinh thần lạc quan, giúp các “thánh ế” cảm thấy thoải mái hơn khi đứng trước sức ép kết hôn. “Đừng lo, vì đằng nào rồi cũng lấy chồng thôi” chính là lời nhắn nhủ đầy yêu thương mà Thông báo hết ế gửi tới phái đẹp. Xa hơn nữa, đó là thông điệp “dù yêu hay cưới, hãy chỉ lựa chọn những gì mà chúng ta cảm thấy hạnh phúc” mà Vu quy đại náo dành cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Hình ảnh các diễn viên chính cũng xuất hiện vui nhộn trong MV

Vu Quy Đại Náo với sự góp mặt của Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Việt Hương, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Chí Tài, Phi Phụng, Lê Giang, Huỳnh Lập, Quang Trung… sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/02/2019.

M.Thuận