Lộ Lộ quyết tâm xây dựng hình ảnh tốt đẹp về nghệ sĩ lô tô qua cuộc thi Miss lô tô mùa 3

adminmp

Mới đây, tập 1 chương trình tìm kiếm tài năng hát lô tô với tên gọi Miss Lô Tô đã chính thức lên sóng tại kênh YouTube Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Thí sinh đạt giải nhất sẽ có cơ hội cộng tác với đoàn và một chuyến lưu diễn Úc châu cùng nhiều quà tặng giá trị.

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Đây là lần đầu tiên, một chương trình thi tài năng hát lô tô dành cho tất cả các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT được thực hiện quay, phát sóng thành từng tập. Các buổi ghi hình được thực hiện trực tiếp vào tối thứ 7 hàng tuần, tại sân khấu đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời (Cung Văn Hóa Lao Động, TP.HCM) trước sự dõi theo của hàng ngàn khán giả.

Miss lô tô là cuộc thi tiếp nối sự thành công của các mùa thi trước với tên gọi Mr and Miss lô tô. Các mùa giải trước đã tìm kiếm được rất nhiều thành viên tài năng, duyên dáng, bổ sung vào lực lượng của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời như: Nguyễn Trung, Lê Cần, Hùng Cường, Ẩn Ẩn, Cẩm Nhung, San San, Nguyễn Tài, Út Bạch Khải, Thúy Diễm, BB Phượng, An An… Sở dĩ có sự thay đổi tên gọi cuộc thi, là vì mùa giải này đoàn chỉ tìm kiếm các bạn dự thi với hình ảnh nữ giới, không tuyển thêm các bạn nam.

Lộ Lộ sẽ là thành viên giám khảo xuyên suốt

Lộ Lộ, bà bầu đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời cho biết: “Mùa 3 sẽ được chúng tôi thực hiện với quy mô hoành tráng hơn, nội dung phong phú nhằm tạo sân chơi uy tín cho các bạn có đam mê với loại hình nghệ thuật lô tô. Qua đó cũng nhằm tìm ra những tài năng mới bổ sung vào lực lượng của đoàn”.

Lộ Lộ cũng mong muốn, thông qua việc xây dựng, tổ chức cuộc thi với quy mô lớn, chuyên nghiệp sẽ đó giúp khán giả mộ điệu Lô Tô ngày càng có cái nhìn thiện cảm hơn về lô tô, nâng lô tô lên một tầm cao mới. Từ đó góp phần và việc cải thiện cái nhìn về nghệ sĩ hát lô tô theo chiều hướng ngày càng cởi mở, trân trọng hơn.

“Chúng tôi cũng mong muốn thông qua dự án quý khán giả cũng thấy được những tài năng, sự duyên dáng mà không ở đâu có ngoài cộng đồng LGBT”, bà bầu Lộ Lộ bày tỏ tâm sự tin tưởng vào chất lượng, ý nghĩa của cuộc thi do đoàn mình tổ chức.

Nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền góp mặt trong ban giám khảo xuyên suốt

Thành phần ban giám khảo của các vòng thi tiếp theo sẽ gồm 3 thành viên chủ chốt của đoàn lô tô gồm: Lộ Lộ, La Kim Quyền, Dạ Thảo cùng một vị giám khảo khách mời danh tiếng. Trong danh sách khách mời có nhiều tên tuổi ca sĩ nổi bật như Lâm Khánh Chi, Khưu Huy Vũ, Di Hai (ca sĩ Tấn Phong)…

Tập 1 của Miss lô tô mùa 3 vừa phát sóng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả. Qua tập phát sóng đầu tiên, rất nhiều thí sinh đã sớm bộc lộ tài năng, bản lĩnh sân khấu cũng như khả năng mang đến những tiếng cười “sạch”, duyên dáng, đúng với tiêu chí tuyển chọn thành viên của đoàn.

Theo đó, kết thúc tập 1 thì 12 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua buổi thi casting để tiếp bước vào vòng trong bao gồm: Anna, Quỳnh Hương, Út Thơm, Ngọc Hân, Bé Na, Sara, Tăng Thanh Kiều, Ngọc Thanh, Kiều Loan, Hộp Thư Thoại, Chu Sa, Hiếu My.

Nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền góp mặt trong ban giám khảo xuyên suốt

Hiện tại, công tác ghi hình các tập phát sóng tiếp theo vẫn đang diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần, tại sân khấu Cung văn hóa Lao Động TP.HCM của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Dự kiến chương trình sẽ có 8 tập phát sóng, mỗi tập dài 50 phút.

Cuộc thi nhận được sự đồng hành của đơn vị quay và dựng phim TM Work. Các nhà tài trợ bao gồm: Thẩm mỹ Đại Hàn (gói kim cương) với tổng trị giá 70 triệu đồng, Đơn vị TAS MEDIA TOURS (gói vàng) với tổng giá trị giải thưởng 58 triệu, Ẩm thực Trần (gói vàng) với tổng giá trị 50 triệu đồng. Hai đơn vị FITIS và SKTIME đồng tài trợ nhiều phần quà hấp dẫn.

M.T