Các ‘mỹ nữ’ Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời trao qùa tết cho 400 em nhỏ ảnh hưởng bởi HIV

adminmp

Hạt gạo chia đôi là chương trình được Chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm mục đích hỗ trợ quà tết cho 400 trẻ và gia đình trong số 25,000  trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Không khí buổi trao quà sáng 26/1 tại Nhà thiếu nhi Quận 10

Chương trình cũng truyền đi nhiều thông điệp, kêu gọi cộng đồng hãy dang rộng vòng tay yêu thương, để các em tránh được kỳ thị, hòa nhập, sống và lớn lên bình thường như những trẻ em khác, để các em được học tập, vui chơi và phát triển.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời góp vui với những tiết mục văn nghệ, kêu số lô tô

Chương trình năm nay nhận được sự đồng hành của  NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Thùy Dương, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên và đặc biệt là sự xuất hiện duyên dáng của các “mỹ nữ lô tô” đến từ Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời…

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi trao quà cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi HIV

Năm nay nhờ sự hỗ trợ tận tình của Quý mạnh thường quân, phòng khám Nhà Mình cùng tập thể cá nhân tham gia đóng góp, chương trình sẽ trao mỗi phần quà có trị giá 450.000đ gồm gạo, mì gói, dầu ăn, bánh, nước ngọt… Chương trình diễn ra tại hai địa điểm: tại Nhà Thiếu Nhi Quận 10 vào sáng ngày 26/01/2018. Và buổi trao quà tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng 27/01/2018 tai Trung tâm văn hóa Huyện Củ Chi, tỉnh lộ 8 huyện Củ Chi, TPHCM.

Hot boy Leo Đình Bảo có mặt từ sớm ở sự kiện từ thiện

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên góp mặt ở sự kiện

Diễn viên Thùy Dương cũng tham dự sự kiện, nhiệt tình trao quà cho các em nhỏ

Ca sĩ Mai Thiên Tai – Đoàn Sài Gòn Tân Thời trao qùa cho các em nhỏ

Hai thành viên Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời: Bảo Bảo và Nhã Vy trao gạo cho các em nhỏ ở chương trình

Ba thành viên Hương Hòa, Mai Thiên Tai và Thảo Nhi nền nã khi đi từ thiện

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi cùng các “mỹ nữ lô tô” của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời

Đông đảo nghệ sĩ, mạnh thường quân góp mặt ở chương trình

Được biết, hầu hết các em trong danh sách nhận quà của chương trình này đều không mai phải mang trong mình căn bệnh truyền từ cha mẹ, còn một số khác bị ảnh hưởng bởi sự kỳ thị nặng nề của cộng đồng vì có người thân có HIV/AIDS khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn vì khó hòa nhập cộng đồng. Tuy vậy, nhiều em nhỏ đã và đang cố gắng học tập, mong muốn trở thành những con người có ích, góp phần xây dựng cộng đồng, xã hội.

Bài, ảnh: Mễ Thuận