Ca sĩ lô tô Thảo Nhi bất ngờ hóa thân thành cô gái chăn cừu siêu quyến rũ

adminmp

Chọn bối cảnh là một chuồng cừu tại một điểm du lịch ngay trong thành phố Sài Gòn, ca sĩ lô tô Thảo Nhi cùng nhiếp ảnh gia Lê Song Lý đã thực hiện bộ ảnh với tạo hình “cô gái chăn cừu” vô cùng đẹp mắt và quyến rũ.

Thảo Nhi hiện là ca sĩ hát lô tô chuyên nghiệp hoạt động tại Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Khán giả đến xem chương trình trình diễn của đoàn tại 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 vào các tối cuối tuần vẫn thường thắc mắc: “Thảo Nhi là gái thiệt phải không? Sao nhìn nữ tính quá?”. Bởi dù là người đẹp chuyển giới nhưng cô nàng lại sở hữu vẻ ngoài với những đường nét mềm mại hơn cả “gái thiệt”.

Trên sân khấu lô tô, Thảo Nhi yêu thích thể hiện các bản nhạc hồ quảng mỗi khi kêu số. Mặc dù những ngày đầu theo đoàn hát, Thảo Nhi không được khán gải chú ý nhiều vì nét diễn chăm chỉ, từ tốn, nhẹ nhàng. Nhưng theo thời gian, khán giả dần nhìn thấy nét duyên ngầm, vẻ đằm thắm hiếm có ở cô “gái thiệt”. Từ đó, Thảo Nhi đã cùng với 20 chị em khác tạo nên những sắc màu vô cùng phong phú cho sân khấu lô tô của Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.

Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời trình diễn cố định tại sân khấu Rubik Zoo, số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM.

M.Thuận

Ảnh: Lê Song Lý