Vừa comeback , ca khúc Tương Phùng của The 199X lập tức lọt top trending

adminmp

Với gần 1 triệu lượt view, Tương Phùng – ca khúc mới của The 199X tiến thẳng lên top trending chỉ sau gần 5 ngày ra mắt.

Ca khúc Tương Phùng là sản phẩm vừa được ra mắt vào ngày 27/03/2021, đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc The 199X kết hợp cùng giọng ca “cũ mà mới” Long Nón Lá đã tiến thẳng lên top trending Youtube. Chỉ sau gần 5 ngày ra mắt, bản hit này đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả yêu nhạc Việt với gần 1 triệu lượt view, hơn 36 nghìn lượt like.

Với sản phẩm comeback lần này, The 199X tiếp tục phát huy điểm mạnh của nhóm là phần nhạc. Bằng chứng là Tương Phùng được The 199X mix 2 dòng nhạc là rap và ballad tạo nên bản nhạc bắt tai cùng lời bài hát đầy tâm sự, dằn vặt kể về câu chuyện tình yêu còn dở dang khi chàng trai ôm nỗi đau thương vì người con gái rời xa trần thế.

Long Non La

Chính sự chỉn chu trong sáng tác của nhóm đã giúp Tương Phùng đạt thành công đầu tiên trên đường đua Vpop. Ca khúc được khán giả yêu nhạc đón nhận tích cực và dành những bình luận “có cánh” cho nhóm. Rất nhiều lời khen được khán giả gửi đến The 199X như: “Lại thêm 1 bản hit gây nghiện” , “Quá đỉnh” hay cho rằng ca khúc lần này là một “sự kết hợp xịn xò” giữa Long Nón Lá và The 199X.

Cùng thưởng thức MV:

Với 4 thành viên trụ cột: Kay Dee (Phạm Đăng Khoa – 1994), Phúc Pin (Nguyễn Minh Phúc – 1994), Misabae (Nguyễn Hoàng Ngọc Bích – 1994), Kai Soul (Ngô Thanh Tùng – 1991) đã tạo nên một The 199X trọn vẹn, đầy đủ các yếu tố để ghi dấu ấn trên con đường âm nhạc

MISABAE

KAY DEE

KAI SOUL

PHUC PIN

Điều đó được chứng minh qua sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trước màn trở lại ấn tượng này và đã trở thành nguồn động lực lớn cho The 199X tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong năm 2021. Trước sự quan tâm lớn từ phía khán giả, lượt view của MV Tương Phùng được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa và sẽ là ca khúc được yêu thích, vượt lên trên top các bảng xếp hạng.

Mễ Thuận