Trần Tuyết Nhung khoe dáng ngọc với dạ hội Tommy Nguyễn

adminmp

Nữ người mẫu Trần Tuyết Nhung được NTK Tommy Nguyễn lựa chọn là gương mặt mẫu cho BST dạ hội ‘Điệp khúc tình yêu’.

Với lợi thế chiều cao 1m71 cùng số đo chuẩn, Trần Tuyết Nhung có dịp khoe dáng gợi cảm, đôi chân dài trong những mẫu thiết kế cầu kỳ, sang trọng cuả Tommy Nguyễn. Trần Tuyết Nhung là gương mặt mới của làng giải trí, cô sinh năm 1994 và mới tốt nghiệp Đại học Cao đẳng Sài Gòn Tourist.

Dưới bàn tay phù thủy của NTK Tommy Nguyễn, cô nàng sinh viên Trần Tuyết Nhung đã có thể hoàn thành tốt bộ ảnh của mình. Chưa đi diễn, chưa làm mẫu nhiều, Trần Tuyết Nhung vẫn khai thác được hết vẻ đẹp khả ái, đôi chân dài gợi cảm của mình. Với những mẫu thiết kế dạ hội bó sát, cắt xẻ tinh tế và được đính đá sang trọng, Trần Tuyết Nhung lột xác và trở thành một người mẫu xinh đẹp, quyến rũ.

Thừa nhận mình còn nhút nhát trước đám đông và chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẫu, Trần Tuyết Nhung được NTK Tommy Nguyễn chỉ đạo từng cách tạo dáng để toát lên vẻ đẹp kiêu sa cho bộ trang phục.

Nhiều năm lăn lộn trong làng thiết kế thời trang, Tommy Nguyễn đào tạo cho ra được nhiều người đẹp đình đám hiện nay. Phát hiện được tiềm năng của Trần Tuyết Nhung, Tommy Nguyễn đặt nhiều niềm tin vào gương mặt mới này. Ở Trần Tuyết Nhung có sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ và ngoại hình sáng. Nếu được chỉ dạy, rèn luyện Tommy Nguyễn nghĩ rằng Trần Tuyết Nhung sẽ sớm gặt hái thành công.

Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cùng làn da trắng sáng, Trần Tuyết Nhung khá phù hợp với các loại trang phục trong BST Điệp khúc tình yêu. Cô nàng biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau nhưng vẫn giữ được nét trong sáng, thanh lịch vốn có của cô sinh viên Sài Thành.

Hiện tại, Trần Tuyết Nhung đang rèn luyện và hoàn thiện bản thân để chuẩn bị tham gia 1 số cuộc thi sắc đpẹ sắp tới. Dưới sự tư vấn, hỗ trợ hình ảnh từ NTK Tommy Nguyễn, Trần Tuyến Nhung hứa hẹn sẽ gặt hái thành công khi thử sức tại các sân chơi uy tín và phù hợp.

Photo: Nguyễn Bảo Lê, make-up: Sang Nguyễn

M.Thuận