Thoại Mỹ, Phi Nhung háo hức song ca cùng nông dân tại Nông dân xin chào

adminmp

Chương trình Nông Dân Xin Chào sẽ chính thức “trình làng” khán giả vào cuối tháng 4 này trên sóng THVL. Truyền thông Khang không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình giải trí thuần Việt mà còn mạnh dạn đầu tư sản xuất các chương trình truyền hình về văn hóa, mang ý nghĩa cộng đồng, đúng theo phương châm của công ty “Không chỉ là giải trí”.

Với mục tiêu đó, chương trình Nông dân xin chào ra đời không chỉ mang đến câu chuyện về những người nông dân có thành tích, thành tựu mà còn là nơi chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình,…

Nông dân xin chào là chương trình giải trí tổng hợp được đầu tư lớn, đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại dành cho nông dân trên sóng truyền hình toàn quốc. Thông qua mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất mong muốn kết hợp quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam.

Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,… để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đảm nhận vị trí host của chương trình là những nghệ sĩ được khán giả mến mộ như: NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Quý Bình,.. Ngoài ra ở mỗi tập còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan,… cùng song ca với người nông dân. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem.

M.T