‘Thánh Gióng’ Y Bình lội ngược dòng thành công vào chung kết Sao nối ngôi nhí

adminmp

Trong đêm thi vơi chủ đề “Lội ngược dòng”, thí sinh Y Bình trong hình tượng Thánh Gióng đã xuất sắc giành chiếc vé duy nhất vào vòng chung kết. Như vậy Y Bình, Bùi Gia Bảo, Minh Nhựt và Minh Quang trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2018.

Sao Nối Ngôi Nhí tập 12 chủ đề “Lội ngược dòng”, bốn hậu duệ tạm chia tay ở các vòng thi trước là Khánh Vy, Khả Hân, Tô Anh Thư và Y Bình cùng nhau trình diễn những tiết mục thi ấn tượng để giành lấy chiếc vé duy nhất vào vòng chung kết xếp hạng.

Y Bình với hình tượng Thánh Gióng

Y Bình tỏa sáng trong đêm thi khi thể hiện trích đoạn “Thánh Gióng”. Với tiết mục này, Y Bình tiếp tục khiến khán giả “tròn mắt” ngạc nhiên trước khả năng trình diễn cải lương ngọt ngào và kết hợp vũ đạo vô cùng “chuẩn”. Xuất hiện sau màn hoán đổi từ Thánh Gióng nhỏ thành Thánh Gióng lớn, thí sinh nhí “hớp hồn” khán giả với nét uy nghiêm và gương mặt vô cùng thần thái. Màn trình diễn vũ đạo khi Thánh Gióng giáp mặt với tướng giặc cũng là một nét hấp dẫn khó cưỡng trong tiết mục này. Ngoài ra, khoảnh khắc Y Bình nhổ cây tre làm gậy chắc chắn là hình ảnh không thể quên trong tâm trí người xem.

Nghệ sĩ Bạch Long phấn khích với phần thể hiện của Y Bình

Thánh Gióng là vai diễn từng được nghệ sĩ Bạch Long biểu diễn rất thành công khi chỉ mới 12 tuổi, nhìn Y Bình, nam nghệ sĩ không khỏi bật khóc như thấy lại chính mình của ngày xưa. Giám khảo Hồng Vân cho biết chị rất xúc động với cảnh Y Bình rút cây tre làm gậy: “Cây tre đó không đơn thuần là một cây tre mà nó là đất nước, quê hương của mình, thành ra ai đụng tới là không để yên được”. Giám khảo Thanh Bạch thú nhận không thể rời mắt khỏi tiết mục của Y Bình, anh nhận xét: “Diễn xuất tự nhiên, thần thái, hát vọng cổ đúng nốt đúng nhịp, Y Bình hứa hẹn là một thế hệ mới để tiếp nối, phát triển nghệ thuật nước nhà, đặc biệt là bộ môn cải lương”.

Cùng xem phần thi của Y Bình:

https://www.youtube.com/watch?v=r7q0cNPIbU8&feature=youtu.be

Là một trong những thí sinh tài năng, Y Bình lội ngược dòng thành công với số điểm 39,80 cao nhất đêm thi. Y Bình sẽ cùng Bùi Gia Bảo và anh em Minh Nhựt, Minh Quang tranh tài trong đêm thi chung kết để giành lấy danh hiệu cao nhất trong chương trình Sao Nối Ngôi Nhí 2018.

Vòng chung kết xếp hạng Sao Nối Ngôi Nhí sẽ diễn ra với sự cạnh tranh quyết liệt của các thí sinh tài năng Bùi Gia Bảo, Y Bình, Minh Nhựt và Minh Quang vào lúc 21 giờ ngày 12/12/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

M.Thuận