Quán quân duyên dáng áo dài Mai Phương khoe sắc ngọt ngào ở Lễ hội Áo dài 2019

adminmp

Mai Phương, quán quân Duyên dáng áo dài TP.HCM 2018 vừa thực hiện loạt ảnh vô cùng đẹp mắt, khoe trọn vẻ đẹp tươi tắn, căng tràn sức sống ở tuổi đôi mươi với trang phục áo dài trong khuôn khổ hoạt động của Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019.

Mai Phương, 1 trong 15 gương mặt đại sứ áo dài năm nay

Thời Thời gian qua, với vai trò là Quán quân Duyên dáng Áo Dài 2018, Mai Phương đã có nhiều hoạt động tích cực, giúp quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài Việt đến với đông đảo công chúng

Năm nay, khi được trở thành đại sứ lễ hội áo dài Mai Phương cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành 1 trong 15 đại sứ của lễ hội năm nay cùng tham gia những hoạt động tuyên truyền, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống trong trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân thành phố với áo dài Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.”

Mai Phương khoe vẻ đẹp duyên dáng, tràn sức sống với áo dài trong khuôn khổ lễ hội.

Khi sắp trao lại vai trò quán quân duyên dáng cho người kế vị, Mai Phương cho biết bản thân cảm thấy rất háo hức và mong chờ để được ngắm nhìn các bạn thí sinh năm nay. Vì theo người đẹp đánh giá chất lượng thí sinh năm nay tốt hơn cả năm ngoái nên tin chắc rằng dù ai đăng quang quán quân thì cũng đều xứng đáng.

“Quán quân có thể không phải là người đẹp nhất, nhưng phải là người yêu mến áo dài, yêu giá trị truyền thống của dân tộc và các bạn phải bộc lộ thần thái tốt nhất, tự tin nhất khi khoác trên mình bộ quốc phục Việt Nam! Hy vọng ban tổ chức sẽ tìm ra được một tân quán quân hội tụ đủ 3 yếu tố: sắc, tâm, tài …”, Mai Phương hy vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm ra quán quân xứng đáng.

Người đẹp có dịp gặp gỡ các gương mặt đại sứ áo dài khác như NSUT Kim Xuân, ca sĩ Kyo York, MC Quỳnh Hoa.

Trong một năm qua, Mai Phương cho biết biết mình đã có những thành công nhất định khi những bộ sưu tập áo dài của mình thiết kế được mọi người đón nhận rất nhiệt tình, mọi người quý và cảm thấy gần gũi hơn với chiếc áo dài Việt. “Khi xem những bộ ảnh mà tôi thực hiện, bằng chứng là những bộ ảnh về áo dài mà em đăng tải nhận được quan tâm rất lớn so với những tấm ảnh mặc trang phục khác, đôi khi ra đường mọi người còn chẳng nhận ra em vì nói em mặc áo dài hợp hơn, và xinh hơn”, người đẹp vui vẻ chia sẻ.

Người đẹp chụp ảnh cùng các đại sứ áo dài năm 2019

Người đẹp ấp ủ nhiều dự định sẽ thực hiện trong năm 2019. Đó là tiếp tục thực hiện những bộ ảnh mới lạ tại nhiều địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam và mở 1 store áo dài cho những người yêu thích áo dài của của cô cũng có cơ hội được mặc và thực hiện những bộ ảnh đẹp, góp phần quảng bá sâu rộng hơn nữa vẻ đẹp của áo dài Việt nói chung.

M.Thuận

Áo dài: Mai Phương design