Puka, Hà Thu lần đầu tiết lộ hình mẫu ‘soái ca’ của lòng mình

adminmp

Cũng trong quãng thời gian ấy, sự phong độ và tài năng của các ca sĩ nam đã khiến không ít các fan nữ xuyến xao và biến họ thành những mẫu đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình, trong đó bao gồm cả 2 MC Puka và Hà Thu.

Hai MC cùng hai nữ khách mời xinh đẹp

Vừa mới giới thiệu chủ đề của chương trình, Vũ Mạnh Cường và Mạc Duy Thắng gần như nhường sân cho sự hồi tưởng của 2 cô đồng nghiệp bên cạnh khi nhớ về quãng thời gian dõi theo những sản phẩm âm nhạc của thần tượng qua TV lẫn máy cassette.

Đỉnh điểm nhẩt là cô nàng Hà Thu, khi nghe MC Mạc Duy Thắng gợi ý đến nam ca sĩ Quang Vinh, Hà Thu liền hạnh phúc khoe rằng đó chính là soái ca của đời mình từ đó đến bây giờ. Thế nhưng, Mạc Duy Thắng nhận xét vẻ đẹp trai của nam ca sĩ không phù hợp với bài hát tình yêu buồn bã thì bị Hà Thu “dập tắt” suy nghĩ ngay vì cô nàng cho rằng vì đẹp trai thì thần tượng của mình có làm gì cũng hợp khiến Mạc Duy Thắng đành ngậm ngùi im lặng.

Thành viên nhóm Zero 9 bất ngờ hát ca khúc hit của Quang Vinh

Cũng trong tập 10, Alan – giọng ca chính của nhóm nhạc nam Zero 9  bất ngờ xuất hiện và thể hiện ca khúc “Phai Dấu Cuộc Tình” – bài hát đình đám một thời của ca sĩ Quang Vinh không kém phần xuất sắc. Không chỉ nhảy giỏi mà còn hát hay, Alan đã thể hiện ca khúc theo một bản phối khác những vẫn truyền tải được tình cảm qua giọng hát đầy truyền cảm của mình.

“Tình Khúc Giao Mùa” tập 10 phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy (16/3) trên kênh HTV7

M.Thuận