NTK Chung Thanh Phong được vinh danh tại quafina Vietnam International Fashion Week

adminmp

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải thưởng danh giá Vietnam Fashion Awards được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week. Giải thưởng vinh danh những nhà thiết kế,  thương hiệu và người có tầm ảnh hưởng Việt Nam và Quốc Tế trong làng thời trang Việt. Sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 đã chính thức diễn ra từ ngày 28/10 – 31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam ((Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong là cái tên được vinh danh ở hạng mục “Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất – The Most Talented Young Designer”.

Vietnam Fashion Awards là lễ trao giải vinh danh tất cả những gương mặt đã đóng góp cho sự thành công của làng thời trang Việt Nam nói chung và 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nói riêng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Bà Lê Thị Quỳnh Trang, người đã đưa Vietnam’s Next Top Model, Project Runway và Vietnam International Fashion Week về Việt Nam đã đi vòng quanh thế giới, tới các kinh đô thời trang lớn nhất để học hỏi và mang những điều hay đẹp về Việt Nam.

Lần này, giải thưởng Vietnam Fashion Awards được tổ chức là Lễ Trao Giải thuộc khuôn khổ chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019. Đây là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên “Vietnam Fashion Awards” do MultiMedia JSC tổ chức. Tại lễ trao giải Vietnam Fashion Awards 2019 trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Chung Thanh Phong là cái tên được Ban tổ chức vinh danh tại hạng mục “Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất – The Most Talented Young Designer”.

Xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc, năm 2007 Chung Thanh Phong xuất hiện trên sóng truyền hình tại cuộc thi Vietnam Idol 2007 và xuất sắc giành vị trí top 10 chung cuộc. Sau đó, anh liên tục xuất hiện với vai trò ca sĩ tại các phòng trà, sân khấu nhỏ. Một thời gian sau, khán giả bất ngờ khi Chung Thanh Phong xuất hiện trở lại với vai trò là một nhà thiết kế thời trang. Những thiết kế của Chung Thanh Phong gây sức hút mãnh liệt đối với giới mộ điệu thời trang bởi sự tinh tế, cầu kỳ, tỉ mỉ và bay bổng trong mỗi thiết kế của anh. Đặc biệt, Chung Thanh Phong chưa bao giờ là cái tên mờ nhạt trong làng thời trang bởi sự cố gắng, nỗ lực khi thường xuyên ra mắt những thiết kế mới, những bộ sưu tập và những show trình diễn ấn tượng. Hiện nay, anh đang sở hữu 4 thương hiệu thời trang và gần 10 cửa hàng trên toàn quốc.

Gắn bó 8 năm với ngành thời trang, đến thời điểm hiện tại Chung Thanh Phong đã tìm được cho mình một chỗ đứng riêng trong làng thời trang Việt Nam, khẳng định qua các bộ sưu tập mang đậm dấu ấn riêng của mình. Sau nhiều năm nỗ lực cống hiến, trải qua những thăng trầm, Chung Thanh Phong đã xóa bỏ hoàn toàn những những nghi ngại của khán giả về “kẻ ngoại đạo” đến với thời trang như một cơ duyên. Để ghi nhận những đóng góp và tài năng của Chung Thanh Phong, tại lễ trao giải Vietnam Fashion Awards 2019 trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Ban tổ chức đã dành tặng cho cô chiếc cúp “Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất – The Most Talented Young Designer”. Hy vọng rằng, trong tương lai sắp tới Chung Thanh Phong tiếp tục sáng tạo và cho ra mắt những bộ sưu tập mới để cống hiến cho thời trang Việt Nam.

M.T