Ngô Thanh Vân và Jun Phạm trong ngày đầu bấm máy phim mới

mypage

Sáng ngày 15/8, đoàn phim “Về quê ăn Tết” do Ngô Thanh Vân sản xuất đã chính thức khai máy.

Như đã thông tin từ trước, Jun Phạm đã được Ngô Thanh Vân “chọn mặt gửi vàng” cho vai nam chính trong phim điện ảnh chiếu Tết của mình. Thông tin được công bố khiến người hâm mộ của nam ca sĩ “đứng ngồi không yên”.

tom1595

“Đả nữ” đơn giản trong trang phục ekip sản xuất.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của đoàn phim trong buổi cúng khai máy đã được tiết lộ. Xuất hiện trong khung hình, Ngô Thanh Vân cực “bụi phủi” với nguyên set đồ đen tuyền, kết hợp cùng mũ rộng vành chung tông màu khiến người xem không thể rời mắt nhìn.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Về quê ăn Tết là một bộ phim hài nhẹ nhàng, thích hợp với không khí vui tươi, rộn rã của những ngày cận xuân. Nội dung phim kể về chuyến hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình của một nhóm hành khách trên chuyến xe buýt từ Sài Gòn về Cà Mau.

tom1612

Ngô Thanh Vân cúng khai máy.

tom1609

Trong phim, Jun Phạm vào vai chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa. Ngoài cựu thành viên nhóm 365, phim còn có sự góp mặt của các “cây hài” khác như nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Puka, Hải Triều … Bộ phim với mong muốn khắc họa nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc từ lo âu, chờ mong đến hạnh phúc, vỡ òa trong những ngày cuối năm.

tom1627

Jun Phạm không chỉ là nghệ sĩ của công ty VAA mà còn là cánh tay đắc lực của Ngô Thanh Vân với vai trò biên kịch.

tom1629tom1635

Phim dự kiến khởi chiếu vào Tết 2018.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn