Nghệ sĩ hài Phương Dung tuy không có con nhưng được nhiều khán giả gọi bằng Mẹ

adminmp

Trong tp 7 chương trình “Ph n quyn năng”, khán gi có dịp lng lòng và rút ra đưc nhiu bài hc kinh nghim cho bn thân khi nghe chia s v nhng thăng trm trong s nghip và cuc sng ca hai ngưi ph n mnh m, cá tính: Ngh sĩ Phương Dung & N hoàng Golf 2017 Bùi Vân Anh.

Hai khách mời cùng với “chủ nhà”Mai Thu Huyền xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ ở chương trình Phụ nữ quyền năng

Nghệ sĩ hài Phương Dung là gương mặt không xa lạ trên truyền hình. Vào thập niên 80, vai diễn Tào Thị trong bộ phim Phạm Công Cúc Hoa đã thay đổi hoàn toàn nghiệp diễn xuất của nghệ sĩ Phương Dung. Vai diễn bà Dung trong vở kịch nói “Trai Nhảy“ của sân khấu Kịch Sài Gòn giúp chị đoạt giải huy chương bạc trong liên hoan kịch nói toàn quốc 2008.

Chia sẻ về cơ duyên vào nghề, nữ diễn viên Tào Thị chia sẻ: Năm 13 tui, ba Dung mt sm, m vt v buôn bán ngoài ch An Đông, nhà mưn đ kiếm tin nuôi 5 ngưi con ăn hc. Năm lp 12, bn bè r vô trưng Sân khu Đin nh, khi bưc vào trưng thy các sinh viên đưc phát tin lương, nhu yếu phm, lúc đó mình thy thích quá và nghĩ rng va đi hc li va đưc tin lương và nhu yếu phm nên quyết tâm thi vào trưng đ hc. Thế là cơ duyên đưa mình vào ngh thut t đó”.

Nghệ sĩ Phương Dung

Được theo đuổi đam mê là điều tuyệt vời nhất của cuộc đời này, nếu khi xưa chị chọn một con đường khác, chưa chắc chị sẽ thành công. Nhờ sự quyết liệt theo đuổi đam mê đến cùng, mà hôm nay mới có một diễn viên Phương Dung đầy hài hước và sâu sắc được nhiều đối tượng công chúng mến mộ, yêu thích. Diễn viên Phương Dung không ngại ngần khi kể về những giai đoạn khó khăn của mình: Quá trình làm ngh thut ca Dung tính đến thi đim này cũng gn 40 năm. Ngày trưc, theo đui ngh thut rt vt v, đ kiếm đưc 1 vai din hu như không có cơ hi, sân khu không nhiu, thu nhp không đ sng nên nhiu ln mun t b ngh nhưng vì đam mê nên Dung đã c gng theo đui. Dung còn nh có thi gian, Dung đã t b ngh v ph m đi bán cơm tm, bánh cun hay may gia công kiếm tin ph giúp m. Có mt ln, thy Chính Tân đang trên đưng đi vô tình thy Dung bán bánh cun ngoài đưng nên dng li và mi Dung v li sân khu kch nói Bông Hng, cho Dung mưn tin ri h tr ch đ Dung đưc tr li đam mê vi ngh.

Nghệ sĩ có nhiều phút giây thoải mái thể hiện bản thân ở Phụ nữ quyền năng

Theo đuổi đam mê đến cùng, cuối cùng chị cũng được đền đáp bằng sự yêu mến của công chúng như hiện tại. Nhưng khi diễn viên Mai Thu Huyền nhắc đến gia đình Phương Dung bắt đầu trầm tư và chia sẻ câu chuyện của chính mình: Dung rt cá tính, chính vì vy nhng ngưi bên cnh thy Dung ít khóc vì khi mình xác đnh đã làm gì thì đu chp nhn kết qu. Ngoài ra, Phương Dung đã tng b đ v rt nhiu trong chuyn tình cm hay thm chí không có con cái, nhưng bù li Dung đưc rt nhiu khán gi yêu mến gi mình bng M. Đó là điu may mn và đù đp nhng tht bi đó cho Dung. Giờ đây, Dung cũng rất hạnh phúc và cảm thấy mình may mn khi có một người con nuôi rất hiu chuyện, có hiếu với Dung”.

Mạnh mẽ, cá tính và có phần quyết đoán, đó là cái nhìn  đầu tiên khi nói về nữ doanh nhân Bùi Vân Anh- giám đốc công ty  bất động sản Châu Long. Ngoài thời gian dành cho dự án bất động sản sắp khai trương ở Phú Quốc, Vân Anh còn phát triển những dự án nhà ở cho những người có thu nhập thấp. Ngoài ra, chị cũng rất đam mê các hoạt động thể thao. Năm 2017, Vân Anh đã đoạt giải nữ hoàng Golf Việt, chương trình dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt có niềm đam mê với môn thể thao này.

Bùi Vân Anh có dịp gặp gỡ với Phương Dung và Mai Thu Huyền

Trước giờ, để thành công trên thương trường đều ít nhiều sẽ gặp khó khăn và rủi ro. Đặc biệt như việc đầu tư bất động sản, đó là một quỹ đầu tư mạo hiểm. Có những giai đoạn bất động sản đóng băng, đó là những thách thức lớn đối với các nhà đầu tư. Và để làm như thế nào để vượt qua đó lại là một bài toán khó. Với chị Vân Anh đó là thời kỳ khủng hoảng tinh thần lẫn thể chất nhưng đó cũng là bài học kinh nghiệm đối với chị. Nhớ lại giai đoạn khủng hoảng, chị chia sẻ: Tngày bt đầu kinh doanh Bt động sn, Vân Anh đã rơi vào 3 ln bị đóng băng, đặc bit cui năm 2017, nhà nước siết cht đất khiến gia đình khó khăn vì toàn btin nằm trong bất động sản và đất, dn đến Vân Anh phải bán nhà và đi thuê nhà ở. Chính từ đó, Vân Anh rút ra cho mình bài hc kinh nghim, BĐS không phải là nghbn vng và rút ra cho mình mt châm ngôn rng khi kinh doanh không nên btrng vào cùng một r, kinh doanh BĐS thì nên chia các vùng khác nhau ra và hn chế vay ngân hàng.

Người đẹp doanh nhân trải qua nhiều khó khăn để đạt được thành công như hôm nay

Để đi đến thành công, thì ít nhiều rằng mỗi người sẽ ít nhiều đánh đổi bất cứ gì đó xung quanh mình, người thì đánh đổi thời gian, sức khoẻ, gia đình. Và chị Vân Anh cũng không ngoại lệ. Chị bật khóc chia sẻ: Mc dù chai vchng đều có nguyên tc sống riêng nhưng trước đây Vân Anh có mt gia đình hạnh phúc bên chồng con, mỗi khi gp khó khăn chng đều chia s, động viên. Nhưng sau nhng khó khăn cũng như thất bi trong kinh doanh đã làm cho bản thân Vân Anh ngày càng mnh m, quyết đoán hơn nên buc Vân Anh phải đánh đổi đi gia đình hạnh phúc ca mình. Nếu như có cơ hi được làm lại thì Vân Anh skhông làm như thế, Vân Anh sbiết dung hoà hơn, chp nhn hi sinh mọi thứ vì con và gia đình.

Qua câu chuyện chia sẻ của hai khách mời khán giả đã phần nào hiểu được những khó khăn của những phụ nữ làm kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật, họ đều có những trăn trở và nỗi niềm riêng, từ đó các bạn trẻ theo dõi chương trình cũng phần nào rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho mình trên con đường lập nghiệp và cân bằng cuộc sống.

Nữ diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền là người cầm trịch của Phụ nữ quyền năng

Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” mùa 2 do Tincom Media sản xuất với sự dẫn dắt của MC Mai Thu Huyền hiện đang được phát sóng hàng tuần vào lúc 19h45 – 20h15 thứ 7 trên kênh Thuần Việt HD và 20h00 – 20h30 chủ nhật trên kênh Thuần Việt.

M.Thuận