Lan Ngọc mừng rỡ khi được Liên Bỉnh Phát công nhận “là phụ nữ”

adminmp

Sau khi công bố chính thức 7 cái tên dàn cast chính, Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam 2019 đã bắt đầu làm không khí nóng dần lên khi tung nhỏ giọt những bức ảnh hậu trường buổi chụp poster cho chương trình.

Điểm đặc biệt là chỉ mới vài hình ảnh này thôi, khán giả đã có thể thấy được độ hài hước cũng như “lầy” hết mình của mọi người. Chưa đủ, gần đến ngày phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi lại tiếp tục tung ra hàng loạt clips siêu thú vị, được ghi hình ngay tại buổi chụp này.

Mỗi clip là nhũng khoảng khắc dễ thương của từng thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh là Liên Bỉnh Phát. Mỗi người một màu sắc riêng, tính cách riêng.

 

Điểm chung là không ngại hình tượng mà hết mình tạo những dáng chạy vui nhất, và bày đủ trò trêu chọc những thành viên còn lại. Cùng với đó là những chia sẻ ban đầu về chương trình, về các thành viên khác, qua đó có thể thấy rõ mức độ thân thiết, vui vẻ giữa mọi người, không hề khách sáo mà thoải mái “dìm” nhau.

Chắc chắn sau khi xem xong, mọi người sẽ nhanh chóng tưởng tượng khi vào cuộc chơi, những cá tính đầy thú vị và bí ẩn như Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh sẽ ra sao trước một thành viên đầy mưu mẹo như Trấn Thành, hay một người đầy biến hóa như BB Trần sẽ dùng kế gì để đối đầu với chàng Bắp đa tài Ngô Kiến Huy, cả Jun Phạm ngây thơ nhưng thông minh có những kế sách gì cho cuộc chơi, và là cô gái duy nhất trong team, Ninh Dương Lan Ngọc liệu có thật sự “yếu đuối”?.

Là thành viên nữ duy nhất trong Chạy Đi Chờ Chi, Ninh Dương Lan Ngọc tha hồ được nghe các lời chúc gửi đến cô nàng, nhân dịp 8 tháng 3 từ các đồng đội của mình trong chương trình.

Video dàn cast nam Running Man Việt Nam chúc mừng 8/3 Ninh Dương Lan Ngọc:

Tuy rằng mở màn là những lời chúc tốt đẹp, các anh chàng cũng không quên “dìm” Lan Ngọc không thương tiếc. Ngô Kiến Huy còn “nhây” đến mức nhắc lại nỗi đau “hát” và “nhảy” của Lan Ngọc, Jun Phạm thì “gài” sẽ không nương tay khi vào Chạy Đi Chờ Chi, trong khi BB Trần gọi Lan Ngọc là “người đàn ông”.

Trước những tình cảm “lầy lội” này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những phản pháp vô cùng hài hước. Như khi bị trêu là “đàn ông”, cô nàng lập tức chọc lại “Chạy Đi Chờ Chi không có con trai”. Đánh giá xếp hạng những lời chúc này, Ninh Dương Lan Ngọc ưu tiên Ngô Kiến Huy, dù sau đó lập tức “chê” nhan sắc chàng Bắp, còn với “nhân tố nhạt một cách bí ẩn” như Liên Bỉnh Phát, thì cô nàng… bó tay không biết cho điểm sao luôn.

Chạy Đi Chờ Chi với sự hài hước thú vị đáng mong đợi sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

M.Thuận