Kaity Nguyễn lần đầu thử sức với thể loại phim giật gân, kinh dị

adminmp

5 năm sau thành công rực rỡ của Em Chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn bất ngờ thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi đầy sức tò mò Móng Vuốt.

 

Móng Vuốt dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em Chưa 18.

Điểm quan trọng và đặc biệt của dự án mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt ra, Móng Vuốt sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa. Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực. First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý, tò mò: trên nền đen bí ẩn có hai điểm sáng như đôi mắt hung hiểm đang dõi theo chực chờ, rình rập.

Gương mặt đầu tiên của dự án được công bố ngay lập tức gây chú ý là Kaity Nguyễn – ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em Chưa 18 của Lê Thanh Sơn. Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị. “Móng Vuốt sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng Móng Vuốt sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi” – đạo diễn Lê Thanh Sơn bộc bạch về lần tái hợp với Kaity Nguyễn.

MT SaigonDaily