Hương Trà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp

adminmp

Xuất sắc vượt qua 19 người đẹp, Trần Vũ Hương Trà đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp trong sự ủng hộ của dàn Ban giám khảo và khán giả.

Tối 21/4 (giờ địa phương), tại nhà hát của Hotel Arts Et Méties (Paris), danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 đã được trao cho Trần Vũ Hương Trà – nhan sắc gốc Việt đến từ Hà Nội. Ngoài vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, Hương Trà còn nhận thêm hai giải thưởng phụ: Người đẹp biển và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Trần Vũ Hương Trà trong đêm đăng quang

Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng gợi cảm 90 – 62 – 95 cm, người đẹp đã đăng quang một cách xứng đáng trong sự hò reo, ủng hộ của tất cả mọi người. Giám khảo Ngô Nhật Huy cũng thẳng thắn khẳng định: “Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng tại Pháp cho ngôi vị hoa hậu. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi không biết giám khảo khác như thế nào nhưng Hương Trà là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi vị này. Tôi nghĩ kết quả này có sự đồng thuận cao mặc dù chúng tôi cũng không trao đổi với nhau nhiều”.

Theo Hương Trà tiết lộ, cô đọc báo mạng và biết đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 với dàn giám khảo gồm MC Phan Anh, Võ Hoàng Yến, NTK Ngô Nhật Huy, siêu mẫu Quỳnh Hoa. Nhận thấy tiêu chí của cuộc thi phù hợp với bản thân, Hương Trà đã quyết tâm đăng kí tham gia dù biết rằng dàn thí sinh năm nay rất mạnh và đáng gờm.

Vẻ đẹp hình thể của tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019

“Khi quyết định chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019, tôi đã cố gắng trau dồi thêm kiến thức, tập luyện các kĩ năng cần thiết để có thể tỏa sáng nhất trong cuộc thi. Tôi tin rằng bất cứ thí sinh nào cũng đều phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhất là việc tạm gác lại việc học và công việc để lặn lội từ Việt Nam qua Pháp thế nhưng tôi biết, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tới giờ tôi vẫn còn lâng lâng cảm xúc khi MC xướng tên mình ở ngôi vị cao nhất. Dù hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 không quá dài nhưng khoảng thời gian đó đối với tôi thực sự rất đẹp, là hành trình đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của tôi”, Hương Trà xúc động.

Hương Trà mong muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh

Được biết, Hương Trà từng tham gia Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Đúng 1 năm sau, cô quyết định tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 để tìm kiếm thêm một cơ hội mới. Không còn là thí sinh rụt rè, ngại va chạm, cô sinh viên Đại học Mở khoa quản trị kinh doanh Trần Vũ Hương Trà đã trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn để trả lời câu hỏi “Tôi là ai và tôi đến đây để làm gì?”.

Với bệ phóng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp, Hương Trà mong muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh. Mỹ nhân Hà Nội ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện với tư cách tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.