Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 sẽ trao thưởng 1 đồng cho tân hoa hậu

adminmp

Thí sinh tham gia Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới.

Đương kim hoa hậu Đỗ Thị Như Mai tặng hoa cho các thí sinh dự thi cuộc thi năm nay

Cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019” được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

Đêm chung kết: Ngày 23 tháng 06 năm 2019, diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm Chung kết được trao danh hiệu “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019” và nhận giải thưởng với tổng trị giá 1 tỉ VNĐ. BTC cuộc thi tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 20 tháng 05 năm 2019. Thí sinh có thể đăng ký tham dự có thể đăng ký qua website: mrsvietnamglobal.com hoặc gửi hồ sơ về email mrsvietnamglobal@gmail.com Thí sinh có thể xem chi tiết thông tin chi tiết về lịch trình và thể lệ cuộc thi tại fanpage: www.facebook.com/mrsvietnamglobal.