Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà làm Vedette trên sàn thời trang

adminmp

Nhân kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, NTKĐoàn Quỳnh Nhi của nhãn hiệu Umbrella đã tổ chức show diễn thời trang với BST mang tên “I can fly” nhằm thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng thông qua các thiết kế bay bổng của mình. Với quyết định này, NTK Đoàn Quỳnh Nhi mong muốn mang lại cái nhìn thiện cảm dành cho cộng đồng LGBT, tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của tất cả phụ nữ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đỗ Nhật Hà cùng NTK Quỳnh Nhi

Đến tham dự sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều NTK, Stylist và các nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt như Giám đốc sáng tạo Hương Color, NTK Huỳnh Quang Nhật, NTK Văn Thành Công, siêu mẫu My Lê, …

Đỗ Nhật Hà trong một thiết kế bay bổng

Gam màu xuyên suốt BST được chuyển biến từ nhẹ cho đến mạnh như bầu trời khi đầu ngày cho đến lúc hoànghôn buông xuống. Cùng với việc chọn lựa điạ điểm tổ chức ngoài trời trong một không gian ngập tràn ánh sáng đã khiến cho các mẫu thiết kế hoà nhập cùng với không gian theo một cách tự nhiên nhất.

BST “I can fly” là những thiết kế trên nền chất liệu lưới ren, lụa tơ tằm như organza trong suốt, chiffon mịn nhẹ, lụacrepe mềm mát, lụa satin bóng bẩy, cùng những chi tiết cổ điển bềnh bồng, bèo nhún lại được kết hợp phong cáchthiết kế phóng khoáng với các tà váy nhẹ bẫng, bay bổng tạo nên những bộ cánh dạ tiệc nhẹ nhàng mà sang trọng.