H’Hen Niê quyết tâm giành chiến thắng ở Cuộc đua kỳ thú bất chấp phải cạo đầu

adminmp

Đến với “Cuộc đua kì thú”, hoa hậu H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu để giành chiến thắng trong phần thử thách.

H’Hen Niê với hình ảnh cạo đầu sẽ như thế này…

Dù thường xuyên đến phòng gym để tập, nhưng đối với một chương trình đòi hỏi cao về thể lực như “Cuộc đua kỳ thú”, nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng.

Hoa hậu chia sẻ: “Đúng là so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức, đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo deo, năng lượng để hoàn thành các thử thách”.

Cùng xem chia sẻ đầy đủ của H’Hen Niê:

Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kì lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn “con vật trên tường” là thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.

H’Hen Niê và Lệ Hằng đã sẵn sàng cho Cuộc đua kỳ thú

Thú vị nhất là đoạn H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng. Cô tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Trước câu hỏi có sợ mất hình tượng khi tham gia “Cuộc đua kì thú” bởi sẽ phải bộc lộ con người thật, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Về khoản sợ mất hình ảnh, có đôi lúc mình không kìm chế được cảm xúc của mình nhưng Hen nghĩ đó cũng là cơ hội để mọi người nhìn Hen thực tế hơn. Hen chỉ đặt chuẩn những hành động luôn đúng đạo đức, hi vọng sẽ không làm mọi người thất vọng”.

M.Thuận