Các nghệ sĩ đồng loạt kể chuyện kinh dị và té sấp mặt ở Ký ức vui vẻ

adminmp

Tuy nhiên, không khí của số phát sóng này sẽ không “vui vẻ” cho lắm khi các nghệ sĩ lần lượt kể chuyện kinh dị tại đây. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Sáu (1.3) trên VTV3.

Dàn nghệ sĩ siêu ‘hot’ tham gia chương trình

Khi dàn nghệ sĩ đồng loạt té sấp mặt

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, khán giả không chỉ được ngược dòng ký ức mà còn được cập nhật những trào lưu làm dậy sóng cộng động mạng. Sau màn tái hiện Yahoo gây sốt, chương trình tiếp tục giới thiệu đến khán giả những trào lưu siêu nóng hiện nay như: ăn không trôi son, mê nhảy breakdance, bắt chước các thần tượng Hàn Quốc.

NSND Tự Long với màn chồng đầu độc đáo

Nhắc đến phong trào hip hop/breakdance, NSND Tự Long chia sẻ ngày xưa cứ đi show là chương trình phải có một nhóm nhảy hip hop. Chính vì thế, nam danh hài đã trổ tài “trồng chuối”, kê đầu vô cùng chuyên nghiệp khiến Hoàng Yến Chibi cũng phải giật mình.

Trào lưu được chú ý nhất trong tập này là “ngã sấp mặt”. Đây vốn là một phong trào khoe hàng hiệu mà cộng đồng mạng đang lan truyền suốt thời gian qua. Lần đầu tiên biết đến “ngã sấp mặt”, Lại Văn Sâm lập tức bị Thanh Duy bắt thị phạm nhưng nhà báo nhanh chóng đùn đẩy cho chân dài Anh Thư.

Để phụ họa cho Anh Thư, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy đã mang mọi vật dụng cá nhân như dép lê, khăn giấy, thuốc ho làm đạo cụ. Bà mẹ một con Anh Thư cũng lầy lội chẳng kém khi bất chấp áo váy, nằm sõng sượi giữa sân khấu trong sự khoái chí của các đồng nghiệp. Thanh Bạch, Tự Long và ngay cả nhà báo Lại Văn Sâm cũng vì thế mà cùng nhau…té sấp mặt.

Cũng tại chương trình, khán giả sẽ được tận mắt nhìn lại xà bông Cô Ba cùng quá khứ trị…chấy, ghẻ của ca sĩ Ánh Tuyết và Vũ Hà.

Anh Thư kể chuyện ám ảnh với bộ phim Ma Mười

Trong tập 8, Ký Ức Vui Vẻ sẽ tạo ra một tiền lệ chưa từng có khi nói về những hồi ức kinh dị của các nghệ sĩ. Như chạm trúng tim đen, Anh Thư liền kể về thời gian mình chật vật khi không thoát khỏi nỗi ám ảnh từ phim Mười. Đây cũng là phim ma do Anh Thư thủ diễn và là một trong những tác phẩm kinh dị đầu tiên của Việt Nam.

Hoàng Yến Chipi hóa thân ‘Ma Mười”

Sau khi đóng phim, Anh Thư đi đâu cũng cảm thấy mình như bị ma ám. Cô kể khi nằm trong khách sạn luôn thấy quần áo trong tủ đồ đong đưa, nghe tiếng gõ cửa và bị nhiều con vật lạ nhảy lên giường mình. Nhiều đêm, cô phải thức trắng để trò chuyện cùng người thân để tránh nỗi sợ hãi. NSND Tự Long cũng tiếp lời với những kỷ niệm rùng rợn tại ga Hàng Cỏ với cô gái quá giang đường. Nghe tâm sự của đàn em, nghệ sĩ Ánh Tuyết đã bày cách giúp các nghệ sĩ chữa tật bóng đè, sợ ma bằng nước lạnh. Nhỏ nhất nhưng luôn trêu ghẹo đàn chị là Hoàng Yến Chibi. Hóa thân thành Annabelle, Hoàng Yến Chibi dọa nạt đàn chị nhưng bất ngờ bị “gậy ông đập lưng ông”.

NSND Hồng Vân và Ốc Thanh Vân với câu chuyện về vở kịch Người vợ ma

Nếu nhà báo Lại Văn Sâm & NSND Minh Hòa đồng loạt “tẩy chay” phim kinh dị thì NSND Hồng Vân lại xem đó là liều thuốc cho trái tim. Nữ nghệ sĩ tâm sự để thoát khỏi những vai diễn nặng tâm lý, cô thường xem một bộ phim kinh dị để “thoát hồn”. Hồng Vân nói: “Mỗi tối đều xem một bộ phim kinh dị cho dễ ngủ” và chủ đề này cũng chính là cảm hứng để cô biến Ốc Thanh Vân thành “người vợ ma” trên sân khấu. “Nhà báo Lại Văn Sâm đùa rằng: Hồng Vân không sợ ma mà còn đè ngược lại ma”.

Nghệ sĩ Lê Bình cũng tái xuất sau thời gian lâm bệnh

Ký Ức Vui Vẻ tập 8 cũng sẽ chào đón sự hội ngộ của diễn viên Lê Bình sau thời gian dài chiến đấu cùng bệnh ung thư. Thanh Duy sẽ lần đầu song ca cùng Ánh Tuyết ca khúc tân cổ “Hàn Mặc Tử”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Sáu, ngày 1/3/2019 trên kênh VTV3.