Ca sĩ HuyR giải thích lý do hợp tác nhà sản xuất K-ICM ở MV Sài Gòn của anh

adminmp

Nam ca sĩ HuyR đã chính thức nam tiến, đánh dấu bước phát triển sự nghiệp âm nhạc mới với MV Sài Gòn của anh cùng nhiều hình ảnh trong MV liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19.

Nam ca sĩ vừa có buổi họp báo giới thiệu MV Sài Gòn của anh vào chiều 26/2. Đây là sản phẩm tiếp theo sau ca khúc Anh thanh niên luôn nằm trong top 1 trending trên YouTube suốt mùa Tết Nguyên đán vừa qua. MV lần này là câu chuyện kể phần tiếp theo của chuyện tình giữa “anh thanh niên” cùng với Ngọc Nữ, cô gái đã thanh đổi cuộc đời của anh.

Theo đó, nội dung MV kể về việc HuyR từ Hà Nội vào Sài Gòn tìm gặp người yêu trong bối cảnh thành phố đang căng mình chống dịch Covid-19. Ngoài việc các vật trong MV cũng được tả thực bằng việc đeo khẩu trang thì câu chuyện HuyR đi tìm Ngọc Nữ cũng có nhiều tình tiết được khai thác khéo léo về tình hình dịch bệnh vốn đang diễn biến phức tạp, vốn được tất cả mọi người quan tâm. Trong đó có cảnh nam chính khi không tìm không gặp người yêu, đã lo sợ và tưởng tượng cô có thể đang phải tự cách ly vì nhiễm bệnh dịch.

Điểm đáng chú ý, ở sản phẩm mới này, HuyR đã kết hợp với nhà sản xuất trẻ K-ICM, người đang khiến dư luận “dậy sóng” thời gian qua với scandal “chia tay” người bạn thân thiết JACK sau rất nhiều năm gắn bó khi cả hai đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Lý giải lý do vì sao lại chọn hợp tác với nhà sản xuất K-ICM ở thời điểm này, HuyR cho biết: “Một cơ duyên tình cờ tôi gặp Khánh (K-ICM) và cho Khánh nghe bản phối ca khúc của tôi theo phong cách hiphop. Khánh rất thích ca khúc của tôi nhưng đa làm lại một bản demo theo phong cách pop ballad với tiết tấu nhanh, trẻ trung. Tôi ghép lời vào nghe hay quá nên quyết định sẽ hợp tác với Khánh”.

Trả lời về việc đưa tên Khánh (K-ICM) đứng trước tên HuyR của mình trong sẩn phẩm lần này, nam ca sĩ HuyR lý giải đó là hành động cá nhân, như một sự tôn trọng với người có kinh nghiệm làm nghề, sản xuất âm nhạc dày dặn hơn mình.

Với thắc mắc của báo chí, liệu HuyR có lo ngại sản phẩm sau khi ra mắt sẽ nhận ảnh hưởng tiêu cực, hoặc bị cho là “ăn theo” cái tên K-ICM đang được truyền thông đặc biệt chú ý, Huyr cho rằng: “Ở thời điểm này tôi không nghĩ được nhiều đến thế. Khi hợp tác với Khánh tôi chỉ luôn mong muốn làm được một sản phẩm thật hay, bản phối nghe thật đỉnh. Sự mong muốn đó nó lớn quá rồi, đè bẹp đi nỗi sợ. Cho nên cho đến bây giờ tôi cũng không biết mình có sợ hay không nữa. Nếu trong tương lai tôi có sợ thì thì tôi sẽ trả lời câu hỏi này!”

MV Sài Gòn của anh được thực hiện bởi đạo diễn Trần Bá Nam và biên kịch Minh Châu – ê-kíp đứng sau thành công của MV “Anh thanh niên” của HuyR. MV Sài Gòn của anh đã chính thức phát hành trên YouTube vào lúc 20g ngày 26/2.

Mễ Thuận