Ca sĩ Bảo Anh, nữ diễn viên Jun Vũ, stylist Hoàng Ku hội ngộ ở sự kiện thời trang

adminmp

Hai ngày trước khi bộ sưu tập (BST) Giambattista Valli x H&M chính thức có mặt tại cửa hàng, vào tối ngày 05 tháng 11, một sự kiện triển lãm thời trang – mua sắm đặc biệt nhân dịp ra mắt BST đã quy tụ gần 200 khách mời bao gồm báo chí, nghệ sĩ, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang và giải trí tại Việt Nam, cùng những doanh nhân trẻ phong cách đến tham dự và mua sắm.

Trong đó có thể kể đến Blogger Chloe Nguyễn – đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại buổi trình diễn BST tại Rome vừa qua cùng với nữ ca sĩ Bảo Anh, nữ diễn viên Jun Vũ, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Salim, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei cũng đã góp mặt tại bữa tiệc trong những bộ trang phục và phụ kiện mới nhất thuộc BST Giambattista Valli x H&M.

Diễn viên Jun Vũ

Ca sĩ Bảo Anh

Người đẹp Quỳnh Anh Shyn

Tinh thần của BST Giambattista Valli x H&M đã được tôn vinh qua không gian triển lãm được kết hợp giữa hiệu ứng thị giác độc đáo và những hình ảnh nghệ thuật đến từ BST, trong đó nổi bật là những mẫu thiết kế chủ đạo của nam giới và nữ giới được trưng bày trang trọng ngay tại vị trí trung tâm. Đồng thời, một cửa hàng pop-up độc quyền dành riêng cho BST Giambattista Valli x H&M cũng đã được bố trí ngay tại sự kiện để các khách mời có cơ hội trở thành người đầu tiên sở hữu các sản phẩm giới hạn thuộc BST đặc biệt này.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh

Sylist Hoàng Ku

Giambattista Valli x H&M là BST thời trang mang tinh thần tự do qua những thiết kế thanh lịch, tinh tế và vượt thời gian dành cho cả nam giới và nữ giới. Bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M sẽ được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM từ ngày 07 tháng 11, 2019.

M.T