Bất ngờ Đà lạt có tuyết rơi khi Đặng Dinh quay MV ca nhạc Anh và mùa đông

adminmp

Bất ngờ Đà lạt có tuyết rơi nhưng thật ra đó là sáng tạo của  Đặng Dinh mang vào  MV ca nhạc Anh và mùa đông vừa được phát hành. Vì quá yêu thích mùa đông và muốn chia sẻ cảm xúc mùa đông ấm áp dẫu tuyết rơi trắng trời, ca sĩ Đặng Dinh đã chơi lớn đầu tư tuyết rơi cho MV ca nhạc Anh và mùa đông.

Với hình ảnh chàng trai thiện lành đang chụp ảnh tại Đà Lạt và nhờ thế đã  cứu sống một cô gái xinh đang cố tự tử và sau đó cả hai đã có  câu chuyện tình đẹp nhẹ nhàng, ca sĩ Đặng Dinh đã mang hơi thở mùa đông tình cảm như thế đến với khán giả yêu âm  nhạc qua MV ca nhạc Anh và mùa đông.

Với một sản phẩm âm nhạc được viết riêng ngọt ngào Anh và mùa đông, một sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Cao Bình Minh, ca sĩ Đặng Dinh đã cảm nhận đó là một sản phẩm âm nhạc rất hay phù hợp với phong cách và chất giọng của mình nên chàng ca sĩ đã mua độc quyền và đầu tư quay hình thành MV ca nhạc. Song song đó, Đặng Dinh  nhận thấy thị trường âm nhạc hiện nay không có nhiều bài nhạc về mùa đông mới mà chàng ca sĩ lãng mạn này lại rất thích mùa đông lung linh  nên có bài hát hợp ý là Đặng Dinh cùng ekip đạo diễn Lý Hoàng, diễn viên Võ Phương Anh  rong ruồi lên Đà Lạt để ghi hình ngay. Ekip chọn bối cảnh quay tại Đà Lạt để có những cảnh quay nên thơ hơn và tất cả bạn bè đồng hành đều nỗ lực hết sức để có một sản phẩm âm nhạc ra mắt đúng dịp mừng  sinh nhật  của Đặng Dinh.

Đặng Dinh chọn một ca khúc nhẹ nhàng có phần âm nhạc được thu và mix kĩ bằng tất cả cảm xúc để khắc họa về tình yêu lứa đôi nhiều mộng ước nhưng cũng không kém xót xa vì anh mong rằng được thắp lên những tình cảm ấm áp cho những lứa đôi yêu nhau vào mùa lễ hội sinh động này. Dẫu biết rằng cuộc tình nào cũng có trái ngọt hoặc dở dang vì thiếu duyên nhưng đã yêu thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi còn được bên nhau. Bởi vì người mà ta yêu thương nhất cũng có thể rời xa ta bất cứ lúc nào vì bất cứ lý do gì ta có thể biết hoặc không thể biết, lí do đó có thể là bất đắc dĩ hoặc có sắp đặt…Đến cuối cùng ta cũng chỉ có thể gán ghép hoặc đổ lỗi cho đó là định mệnh, hoặc số phận mà ông trời đã sắp đặt bất ta phải gánh chịu trong tuyệt vọng.

Cảnh tuyết rơi trắng xóa trong mv của nam ca sĩ

Đó là thông điệp của MV mà Đặng Dinh cùng ekip đã chuyển tải vào từng thước phim, từng khung hình của bản nhạc. Đạo diễn Lý Hoàng cùng ekip đã có những thước phim ấn tượng để tô đậm chất nên thơ của  mối tình và cũng dệt nên bao tiết nuối khi mối tình không trọn. Cảnh quay, Đặng Dinh phải bế cô gái chạy dọc con đường đèo quanh co Đà Lạt vì cô ấy đột ngột ngất xỉu không hẳn lành cảnh khó nhưng quay xong vài lần cảnh này thì cả ekip mệt nhoài vì canh khung, canh xe chạy mà quay cho an toàn mà hình vẫn thật sinh động ….nên cái lạnh Đà Lạt đã tan biến luôn thậm chí cả ekip thở dốc cùng độ cao và quanh co của đường đèo.

Đặng Dinh hi vọng rằng sản phẩm âm nhạc sẽ là  một món quà giáng sinh dễ thương ngọt ngào dành cho tặng cho khán giả yêu âm nhạc khắp nơi.

Cảnh quay nên thơ giữa Đặng Dinh và diễn viên Võ Phương Anh

Cũng có nhiều người hỏi Đặng Dinh về chi phí thực hiện MV vì kết hợp cùng team “khủng long” và quay ở bối cảnh thành phố du lịch Đà Lạt. Tuy nhiên Đặng Dinh nghĩ điều này không quan trọng bằng thành quả cả team làm được, minh chứng qua MV lần này gửi tới khán giả. Cảm ơn mọi người vì đã cùng Đặng Dinh  chăm chút và tâm huyết trong MV mới.

Đặng Dinh và đạo diễn Lý Hoàng

Với những yếu tố kể trên, MV Music Anh và mùa đông  hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bắt tai, đã mắt tạo nên làn gió mới trong playlist của khán giả thời điểm cuối năm khi ballad cùng MV Drama vẫn đang ngập tràn.

Linh MV Anh và mùa đông:

M.T