Top thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn 2024

adminmp

Tối ngày 24/5, tập 5 của chương trình The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức lên sóng trên truyền hình VTVcab và kênh Youtube Hương Giang Entertaiment. Chương trình tiếp tục mang đến loạt thử thách mới, đòi hỏi sự tính toán và bứt phá từ các mentorsTop 17 thí sinh xuất sắc để giành lấy cơ hội bước vào vòng Chung kết.

Số phát sóng cũng tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc đến người xem bởi sự xuất hiện của dàn Giám khảo cực chất lượng: Host Hoa hậu Hương Giang, Giám khảo Dược sĩ Tiến, chị đẹp Diệp Lâm Anh, doanh nhân Hoàng Song Hà, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, doanh nhân Lê Linh, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Ngọc Nguyễn, chị Vick Lại – Đại diện Tiktok Shop. 

Sau thời gian thực hiện thử thách đầy bất ngờ và không kém phần thú vị, đa số đều nhận về những lời khen ngợi bởi tinh thần, cũng như sự đầu tư cho phiên livestream của mình. Mặc dù vậy, vẫn tồn tại một vài ý kiến “qua lại” trước phần thể hiện của các thí sinh và mentors. 

Mentor Phạm Thoại nhận được nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện đúng màu sắc bản thân một cách vừa phải. Thậm chí, Đại diện TikTokShop không ngần ngại nhận định mentor này như “hổ được thả về rừng” khi thực hiện tròn vai của bản thân cả trong lời thoại bán hàng đến diễn xuất. Mentor Phạm Thoại không ngại thừa nhận: “Ồn ào đúng nơi tìm điểm rơi đúng lúc”.

Hoàng Song Hà nhận xét: “Trước đây trên cương vị một nhãn hàng thì chị không để ý đến Thoại bởi vì nó hơi ồn ào, mình nghĩ là nó không phù hợp với nhãn hàng nhưng hôm nay em đã làm cho chị có suy nghĩ khác. Ngày hôm nay em đầu tư, em thông minh và làm việc rất hiệu quả”. Giám khảo Lê Dương Bảo Lâm dành sự thích thú cho màn đu dây của thí sinh team Phạm Thoại bởi sự mạo hiểm nhưng lại rất hợp lý. Ngay Sau đó, Phạm Thoại đã nhắc lại chuyện cũ: “Yên Đan phải tỏa sáng để chứng minh cho Call Me Duy thấy Đan ở lại là xứng đáng”.

Về phía Long Chun, hầu hết các Giám khảo đều dành lời khen ngợi cho sự duyên dáng, đồng thời có sự phân chia rõ ràng về thoại và thông tin sản phẩm. Diễn viên Ngọc Nguyễn nhận định: “Trong 15 phút cái mà em phân chia ra để giới thiệu từng sản phẩm nó rất rõ ràng. Team em biểu diễn và em cũng rất ok”.

Trong khi đó, Giám khảo Dược sĩ Tiến cho rằng Long Chun đang “lướt” hết thí sinh vì chiếm quá nhiều spotlight. Ngay sau đó, Hoa hậu Hương Giang bày tỏ sự đồng cảm khi từng “ôm” nhiều thí sinh vào sâu nên đứng trước sự lựa chọn đánh đổi hoàn thành bài thi hay để thí sinh tỏa sáng, vị Host này cho rằng mình hiểu Long chun đang không còn lựa chọn nhưng bằng kỹ năng ứng biến đã đưa các thí sinh hoàn thành thử thách một cách tốt nhất.

Call Me Duy khiến nhiều người thất vọng khi để khách mời chiếm sóng quá lâu khiến các thí sinh trở nên mờ nhạt và phần thi thiếu điểm sáng. Hoa hậu Hương Giang nhận định: “Rất tiếc và thấy bạn khá chủ quan trong trận ngày hôm nay. Bởi vì phiên live liên hoàn có cần rất nhiều kỹ năng và bản thân các bạn cần Huấn luyện viên để cứu lại những trường hợp”.

Các thí sinh team này cũng nhận về nhiều góp ý từ các ban Giám khảo khi chưa thật sự thể hiện được hết tiềm năng của mình và cho thấy sự đuối sức trong trận cuối. Đại diện TikTokShop cũng nhận xét thí sinh Kha Vũ chưa có yếu tố “chốt đơn” khi liên tục lúng túng, quên thông tin sản phẩm trong lúc livestream.

Mang đến màu sắc hoàn toàn mới, Lucie – Tuấn Dương gây thích thú cho Giám khảo Huỳnh Như: “Mình thật sự không có gì mà chê hay ý kiến. Mọi người đã làm rất tuyệt vời, mình xem là tập trung từ đầu đến cuối luôn, mình không bỏ nhịp live nào hết. Đặc biệt là Ngọc Thiệp hôm nay bạn làm rất tốt, chứng minh một điều là tại sao vòng trước Ban giám khảo quyết định giữ bạn ở lại”.

Về phía Giám khảo Diệp Lâm Anh, cô cũng khen ngợi hết lời vì sự hài hước, đáng yêu của Tuấn Dương, trong khi Giám khảo Hoàng Song Hà bất ngờ với “hệ điều hành” lạ của Lucie Nguyễn. Hoa hậu Hương Giang công tâm cho biết: “Khách mời tận dụng vô cùng hợp lý, kể cả vai Khiết Đan không có sản phẩm các bạn vẫn đủ thời gian. Tuy nhiên, Viên Vibi hơi sung quá nên rất dễ vi phạm”.

Sau phần nhận xét, cuộc chiến trở nên “căng não” hơn bao giờ hết khi số lượt bình chọn từ ban Giám khảo dành cho team Lucie – Tuấn Dương và Phạm Thoại là ngang bằng nhau. Chính vì vậy, các mentors được quyền lựa chọn cùng họp lại với nhau để đưa 3 thí sinh vào Chung kết hoặc quyết định Giám khảo đưa ra team thắng duy nhất.

Cuối cùng, bộ ba đi đến thống nhất sẽ cùng nhau có được chiến thắng và chọn thí sinh vào Top 10 chung cuộc. Sau khi Lucie – Tuấn Dương chọn thí sinh Ngọc Thiệp và Yên Đan, Phạm Thoại cho biết: “Với những team khác để nói thí sinh mạnh thì em nghĩ không có thí sinh nào mạnh ở đây cả. Tuy nhiên, ở tập trước Call Me Duy chơi chiêu với em, đưa tất cả các thí sinh mạnh vào vòng loại thì tập này em rất tiếc khi không được chọn thí sinh vào vòng loại. Có lẽ hôm nay em đưa ra quyết định không biết là lời cảm ơn hay trả thù ngọt ngào, em sẽ chọn thí sinh team Call Me Duy”.

Với sự lựa chọn thí sinh Kha Vũ, mentor Long Chun khó chịu bày tỏ: “Họ cố gắng hơn, họ bỏ nhiều công sức hơn mà họ không vào Chung kết vì sự trả thù của bạn. Không nên như vậy. Tập trước Thoại cứ nhắc đi nhắc lại sự công tâm, vậy giờ thì công tâm dữ chưa”.

Về phần Giám khảo, Hoàng Long – Mai Hương (team Lucie – Tuấn Dương), Marko – Anh Quân (team Phạm Thoại) và Kan Hy – Tiêu Thố (team Long Chun) sẽ là những gương mặt bước vào vòng Chung kết. Trong khi đó, thí sinh Dương Phúc đã vượt qua thử thách phụ về việc review sản phẩm để ghi danh vào Top 10.

Top 10 thí sinh của The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 chính thức bước vào vòng Chung kết:

Team Mentor Phạm Thoại: Đỗ Yên Đan, Marko Nguyễn, Anh Quân.

Team Mentor Long Chun: Kan Hy, Tiêu Thố.

Team Mentor Lucie Nguyễn – Tuấn Dương: Nguyễn Hoàng Long, Trần Lê Ngọc Thiệp, Bùi Lê Mai Hương.

Team Mentor Call Me Duy: Kha Vũ, Hồng Phúc.

Hãy cùng đón chờ những màn tranh tài kịch tình và bùng nổ tiếp theo của các mentors và thí sinh tại The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024. Điều thú vị nào đang chờ đón các mentors Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình năm nay? Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm Chung kết. 

Đêm Chung kết The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 sẽ lên sóng trực tiếp vào ngày 07/06/2024 vào lúc 20h trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

SAIGONDAILY MEDIA