THE HEROES – THẦN TƯỢNG ĐỐI THẦN TƯỢNG: CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC SÔI ĐỘNG, ĐỈNH CAO ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

adminmp

Sau thành công của mùa 1, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 đã trở lại với phiên bản Idol Camp cùng với trailer cực ‘nóng’ công bố 12 team nghệ sĩ – producer, hứa hẹn sẽ mang đến những màn đối đầu gay cấn cùng với âm nhạc – vũ đạo đỉnh cao.

Mới đây, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 phiên bản Idol Camp đã hé lộ trailer đầy hấp dẫn, kịch tính cùng 12 Team nghệ sĩ – Producer bao gồm:

 

1. Fresh Team: Huỳnh James – Pjnboys, Producer Tamke

2. MJ Team: Vũ Thảo My – Producer Jsdrmns

3. Royal Family Team: Roy Nguyễn – Producer Joo Castle

4. Shadow Wolves: Gil Lê – Producer Minh Đinh

5. Zodiac Team: Chu Thúy Quỳnh – Producer Vương Vũ

6. Homieboiz: KHOA – Producer Nghị Martin

7. TIA DE ART Team: TIA – Producer CM1X

8. HAPO Brothers Team: Jason. T – ICD – Producer ICD

9. North South Team: Pháo – Producer Sterry

10. The Last Team: Annie – Producer Micky Lr

11. DeezaWoo Team: Hải Đăng Doo – Producer Weeza

12. Queen Team: Queen – Producer Đậu Tất Đạt

Bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ, nhạc sĩ có chuyên môn âm nhạc cao, có thâm niên hoạt động nghệ thuật và được khán giả mến mộ như: Thanh Hà, Phương Uyên, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Đoàn Minh Vũ, OnlyC, Erik (quán quân The Heroes mùa 1),… Đặc biệt đây là lần đầu tiên 2 nghệ sĩ Thanh Hà và Phương Uyên cùng xuất hiện tại một chương trình với vai trò ‘cầm cân nảy mực’. Trong trailer, có thể thấy Phương Uyên đưa ra những nhận định rất thẳng thắn, nghiêm khắc dành cho các Team. Trong khi đó, Thanh Hà lại đóng vai trò một người chị đi trước trong nghề truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ.

Format chương trình:

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022: Idol Camp gồm 4 vòng thi với nhiều chủ đề khác nhau và bắt đầu loại từ vòng 2. Vòng 4 chung cuộc sẽ còn 6 Team tranh ngôi vị quán quân. Với thể lệ này, các đội nghệ sĩ – producer sẽ được thỏa sức thể hiện những bản nhạc ‘cháy’ nhất, thời thượng nhất và dàn dựng, biên đạo hoành tráng nhất. Từ đó, sự canh tranh giữa các thần tượng sẽ bùng nổ dựa trên số điểm chấm của Giám khảo chuyên môn và lượt bình chọn của khán giả.

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 chính là sân khấu nơi các nghệ sĩ mainstream và underground gặp gỡ, đối đầu trực tiếp. Đây là cơ hội có một không hai để các nghệ sĩ – producer mang âm nhạc, cá tính của mình đến với khán giả, khẳng định bản thân trên hành trình nghệ thuật. Chắc chắn tại sân khấu năm nay, khán giả sẽ được chứng kiến những phần trình diễn đầu tư và chỉn chu gấp nhiều lần so với mùa đầu tiên.

 

Một thú vị của The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 đó là sự xuất hiện của Queen – một Team giấu mặt chưa được tiết lộ. Trong vài phút ngắn ngủi của trailer, Queen đã làm dàn Giám khảo phải ‘rối não’ khi có quá nhiều ‘Queen’ xuất hiện. Giây phút giám khảo Phương Uyên trực tiếp lên sân khấu để gỡ mặt nạ của Queen, tất cả mọi người đã phải sững sờ kinh ngạc, liệu Queen là ai?

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022: Idol Camp hẹn gặp quý vị khán giả vào lúc 20h00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 19/11 (tập 1).

MT SaigonDaily