Song Ji-hyo đã xuất hiện trong trailer mới nhất của Găng tơ tái xuất

adminmp

Sau khi “nhá hàng” bằng một trailer ngắn, Găng tơ tái xuất đã khiến các fan “sôi sùng sục” vì cố tình “ém nhẹm” vai diễn của Song Ji-hyo. Nhưng không để các fan chờ đợi lâu, “mợ Ngố” Song Ji-hyo đã chính thức được giới thiệu qua trailer mới nhất.

Tạo hình “mợ Ngố” Song Ji-hyo trong Găng tơ tái xuất

Trailer chính thức của phim làm rõ thêm câu chuyện về vợ chồng Dong-chul (Ma Dong-seok) và Ji-soo (Song Ji-hyo). Là một người vợ xinh đẹp và lương thiện, Ji-soo có khả năng khiến gã “bò điên” năm xưa từ bỏ tất cả để sống một cuộc đời hoàn toàn mới. Nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, một băng nhóm nặc danh đã đột nhập vào nhà và bắt cóc Ji-soo.

Bất chấp cả việc vi phạm pháp luật, Dong-chul vô cùng cương quyết khi quyết định hành động một mình: “Tôi sẽ trả giá cho những gì đã làm sau khi tìm được vợ.” Và mục đích thật sự của đám người bắt cóc này là gì? Cái giá mà chúng phải trả là gì khi gây sự với “con quái vật đang say ngủ” Dong-chul?

Kim Sung on trong Găng tơ tái xuất

Những phân cảnh hành động xuất sắc và độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây được diễn viên Ma Dong-seok thực hiện trong Găng tơ tái xuất được nhà sản xuất Park Joon-sik ca ngợi: “Đó là đỉnh cao hành động mà chỉ Ma Dong-seok mới thể hiện được.” Bộ phim đã nhận được vô số lời khen sau khi khởi chiếu chính thức ở Hàn Quốc nhờ những pha hành động nghẹt thở và những tình tiết hài hước thú vị, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dịp cuối năm dành cho tất cả mọi người.

Găng tơ tái xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Ma Dong-seok, Song Ji-hyo, Kim Sung-oh dự kiến chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 28.12.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

M.Thuận