‘Người đẹp biển’ Lê Hoàng Phương  đọ sắc cùng hoa hậu Thanh Khoa

adminmp

Tiếp nối thành công  trong năm 2019, NTK Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục giới thiệu BST mới mang tên BLOSSOM.

Hai người đẹp “nóng bỏng” Hoàng Phương và Thanh Khoa

Ấp ủ ý tưởng mới từ trước Tết thế nhưng do Covid-19 nên việc ra mắt BST mới của NTK Nguyên Minh Tuấn có phần ảnh hưởng về tiến độ. Ngay sau khi hết dịch, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã cho ra mắt BST mới lộng lẫy và ấn tượng để giúp các người đẹp tỏa sáng trong các sự kiện, bộ ảnh sắp tới khi làng giải trí được hoạt động trở lại.

BLOSSOM mang thông điệp là sự nở rộ và ý nghĩa về niềm hy vọng, khát khao. Thiết kế không chỉ thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm với những đường cắt xẻ mà còn mang đến hình ảnh nữ quyền với những chi tiết xử lý form 3D ấn tượng. Đây cũng chính là thế mạnh giúp NTK Nguyễn Minh Tuấn khẳng định phong cách riêng của mình. Bên cạnh đó, xu hướng thời trang mới nhất của năm 2020 cũng được NTK vận dụng vào BST lần này với chất liệu ánh kim được dập ly và tông màu xanh coban thời thượng. Ngoài ra, với các tông màu pastel, tông màu nóng (đỏ, vàng) để thể hiện vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng bên trong đầy lòng nhiệt huyết, khát khao.

Để thể hiện thông điệp của BST lần này, Nguyễn Minh Tuấn chọn Hoa hậu sinh viên quốc tế Thanh Khoa và Người đẹp biển – Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019  Lê Hoàng Phương làm nàng thơ. Hai nữ người mẫu khoe triệt để đôi chân dài miên man cùng đường cong gợi cảm nhưng đầy mạnh mẽ với những chi tiết cắt xẻ tinh tế.

Nếu Thanh Khoa đại diện cho vẻ đẹp tri thức và trong sáng thì Lê Hoàng Phương lại mang đến sự mạnh mẽ nóng bỏng đối lập. Chính nét tương phản đã mang đến sự hấp dẫn và ấn tượng cho BST lần này và giúp Nguyễn Minh Tuấn truyền tải đúng mong muốn đến người yêu sắc đẹp.

Mặc dù BST vừa ra mắt thế nhưng trước đó nhiều nghệ sĩ, hoa hậu đã  diện đồ lên thảm đỏ hay chụp hình khi NTK hé lộ 1 số sản phẩm đầu tiên. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ đến từ BST lần này. Ngoài những Sao Việt diện đi thảm đỏ, BST gây tiếng vang lớn khi là trang phục chính thức của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An diện quảng bá trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chính tài năng và sự tâm huyết của NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng như sự sáng tạo tìm tòi ý tưởng mới đã giúp các BST của anh liên tục gây tiếng vang lớn và luôn là sự lựa chọn cho dàn mỹ nhân Việt đình đám mỗi lần muốn tỏa sáng trên thảm đỏ hay trong các dự án riêng của mình.

M.T