Ngọc Trinh: “Minh Hằng là 1 con quỷ.”

adminmp

“Chị Chị Em Em 2” đánh dấu lần đầu tiên Minh Hằng và Ngọc Trinh hợp tác trên màn ảnh rộng. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cả hai “mỹ nhân của showbiz Việt” có phim điện ảnh chiếu Tết nguyên đán nên cặp đôi này vô cùng mong ngóng tới ngày phim ra rạp. Và lần đầu tiên, Minh Hằng-Ngọc Trinh chia sẻ vô cùng sôi nổi và hài hước trong 1 video clip về các cảnh quay ấn tượng trên phim trường.

Ngay trong ngày quay đầu tiên đóng chung với Minh Hằng, Ngọc Trinh đã phải diễn cảnh tát Minh Hằng. Cô nhớ lại: “Trinh phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật chứ không biết tát kỹ thuật, vì làm giả thì Trinh không diễn được. Thế là Trinh tát chị Hằng khoảng 10 lần, suýt rớt cái mụn ruồi của chị ra luôn. Tới nỗi hằn cả dấu tay Trinh lên mặt chị Hằng. Mà thực sự tát chị Hằng cũng thích thiệt nên Trinh tát rất sung. Không hiểu sao cái mặt bả lúc ấy khó ưa quá, nhìn là muốn tát. Nhưng bù lại, Trinh cũng nói khi chị tát Trinh cứ mạnh tay vào để Trinh có cảm xúc khi diễn”.

Khi được Minh Hằng tò mò muốn biết cảnh Ngọc Trinh nhai giấy nợ trong phim là có nuốt thật hay không thì Ngọc Trinh thừa nhận trong mọi cảnh quay, cô hoàn toàn không biết làm động tác giả. Khi phải nuốt xuống để thoại thì cô vẫn nuốt. Để hoàn thành vai diễn, Ngọc Trinh khẳng định cái gì cô cũng dám làm. Minh Hằng liền nói giỡn: “Đúng rồi, Ngọc Trinh cái gì cũng dám nuốt!”

Trong hai vai nữ chính, Minh Hằng là người bề dày diễn xuất hơn nên cô cũng chỉ dạy Ngọc Trinh tận tình trong từng cảnh quay, trong từng điệu nhảy hoặc động tác hình thể. Trong videoclip, Ngọc Trinh cũng rất ngưỡng mộ Minh Hằng vì muốn khóc lúc nào là khóc, chỉ cần 30s là có nước mắt. “Chị Hằng đúng là quá đỉnh, không biết bao giờ tôi mới có thể bằng được chị. Bả là quỷ chứ không phải người.”- Ngọc Trinh nói.

Ngay từ khi bắt đầu công bố dự án Chị Chị Em Em 2, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã khiến các cine-fan tò mò khi quyết định mời Minh Hằng và Ngọc Trinh vào vai Ba Trà-Tư Nhị, hai tuyệt sắc giai nhân Sài Gòn xưa. Những hình ảnh và teaser được công bố làm nhiều người lầm tưởng đây là bộ phim nói về thế giới phù hoa của các mỹ nhân và công tử nhưng khi trailer chính thức được công bố, khán giả đã dần hình dung rõ hơn về câu chuyện đấu đá để giữ vững ngôi vị đệ nhất mỹ nhân của Ba Trà và Tư Nhị.

Trong cuộc đua phim Tết năm nay, điểm mới lạ của Chị Chị Em Em 2 là lấy cảm hứng câu chuyện từ thời Pháp ở Sài Gòn xưa nhưng mang đậm yếu tố giải trí chắc chắn gây tò mò với đông đảo công chúng. Phim Chị Chị Em Em 2 sẽ công chiếu vào mùng 1 Tết nguyên đán tại các rạp trên toàn quốc.

MT SaigonDaily