Ngất ngây trước bộ ảnh đẹp tựa ngôn tình của hai nam sinh Việt Nam

adminmp

Lấy cảm hứng từ những bộ ảnh thanh xuân của Trung Quốc , bộ ảnh “Thanh Xuân Hoang Đường” của hai bạn nam sinh Việt Nam đã chính thức ra đời sau nhiều sự cố “dở khóc dở cười”.

Chẳng phải khi không mà dân tình lại có câu “Trai đẹp sinh ra là để dành cho nhau”, Bộ Ảnh “Thanh Xuân Hoang Đường” của hai bạn nam sinh Minh Quân và Duy Huy đã chứng minh chân lí đó là hoàn toàn chính xác.

Được biết bộ ảnh “Thanh Xuân Hoang Đường” ban đầu vốn dĩ có tên là “Thanh Xuân của Tớ và Cậu” mà hai nhân vật chính là Minh Quân và một nữ sinh khác, chủ đề chính của bộ ảnh là tình yêu trong trẻo trong các tác phẩm ngôn tình. Nhưng vì một số sự cố xảy ra nữ chính không thể tham gia, vì thế tác giả của bộ ảnh đã quyết định thay đổi chủ đề thay thế nữ chính thành một nam chính khác, đó là Duy Huy. Chính thức tạo ra “Thanh Xuân Hoang Đường”.

Được biết hai nhân vật chính Minh Quân và Duy Huy đều là nam sinh lớp 11, vì là người quen của tác giả nên cả hai đã đồng ý thực hiện bộ ảnh này mà không biết rằng chính tác giả – người chị hủ nữ lâu năm đang âm thầm “ship” cả hai thành một cặp.

Khi được hỏi có biết về “thuyết âm mưu” của tác giả hay không thì hai nhân vật chính đã bật cười kể lại. Minh Quân cho biết “Lúc mình được thông báo  chủ đề và bạn diễn sẽ thay đổi từ một bạn nữ thành bạn nam thì mình cũng khá sốc, nhưng khi biết đó là Duy Huy thì mình cũng chỉ nghĩ đơn giản là chụp một bộ ảnh bạn thân thôi, vì mình và Huy cũng đã biết nhau từ trước, chơi cũng khá thân với nhau, thậm chí mình và Huy còn rất nhiệt tình khi được yêu cầu nhìn nhau tình tứ nữa (cười)”.

Khi được hỏi có gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện bộ ảnh hay không, Duy Huy cho biết “Là lúc tụi mình chuẩn bị chụp những tấm  ảnh cuối cùng thì trời đột nhiên âm u, chuẩn bị chuyển mưa, nhưng cũng nhờ vậy mà bọn mình có được những tấm ảnh có màu lạ, nhìn hơi tây nữa”. Bối cảnh chính của bộ ảnh là một Trường Quốc Tế tại Bình Thạnh với những không gian quen thuộc như Thư Viện, Cầu Thang, Phòng Nhạc…

Có một sự cố đã xảy ra trong quá trình thực hiện bộ ảnh, máy ảnh của ekip đã bị hỏng khi chỉ mới chụp được vài tấm, vì thế 90% số ảnh còn lại đều thực hiện bằng một chiếc điện thoại, điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình chỉnh màu ảnh của Ekip và không thể cho ra được nước màu thanh xuân trong trẻo như mong đợi. Bù lại “Thanh Xuân Hoang Đường” lại sở hữu nét màu rất riêng không đụng hàng với những bộ ảnh thanh xuân của Trung Quốc.

Khi được hỏi về dự định sắp tới thì cả Minh Quân và Duy Huy đều nhất trí sẽ cùng nhau thực hiện thêm nhiều bộ ảnh khác với những chủ đề lạ hơn, ngoài ra hiện tại cả hai đều đang tham gia vào một dự án có tên For Unicorns một dự án dành cho thế hệ 10X, nơi để các bạn có tài năng thể hiện bản thân bằng các sản phẩm Cover, Dance, Shortfilm.

M.Thuận