MC Quỳnh Hoa đẹp lộng lẫy trong BST Áo dài của NTK Minh Châu

adminmp

Trong bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Minh Châu, ca sĩ, MC Quỳnh Hoa đẹp lộng lẫy như một ‘nữ thần nhan sắc’. Người đẹp khoe nhiều nét biểu cảm vô cùng duyên dáng, chuyên nghiệp giúp tôn vinh vẻ đẹp của BST Áo dài vô cùng đẹp mắt.

Trên các trang Facbook cá nhân của giới nghệ sĩ, có lẽ MC Quỳnh Hoa là người xuất hiện hình ảnh với áo dài nhiều nhất! với cô, áo dài là một phần cuộc sống, là tình yêu và hạnh phúc. Năm 2019 đánh dấu chặng đường 25 năm Quỳnh Hoa chính thức bước lên sân khấu chuyên nghiệp với vai trò MC và ca sĩ và là năm thứ 2 được mời làm Đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCM.

 

 

Nhân dịp này Quỳnh Hoa vừa thực hiện bộ ảnh áo dài với những mẫu áo đa dạng của NTK Minh Châu. Với đặc thù công việc mà 25 năm qua, Quỳnh Hoa đã may mắn được khoác lên mình hơn 1000 chiếc áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng, những người đã dành bao nhiêu tâm huyết để thực hiện! Những năm gần đây mọi người thường thấy Quỳnh Hoa xuất hiện với những bộ áo dài đẹp mắt trong các chuyến đi nước ngoài để giới thiệu vẻ đẹp thướt tha của tà áo Việt!

Ca sĩ, MC Quỳnh Hoa chia sẻ rằng chỉ cần nhìn thấy áo dài là những người nước ngoài biết ngay mình đến từ Việt Nam. Một cảm giác thật tự hào! Quỳnh Hoa mong ước có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp tục quảng bá hình ảnh áo dài cũng như văn hoá Việt Nam đến với bạn bè thế giới!

MC, ca sĩ Quỳn Hoa cùng NTK Minh Châu

M.Thuận

Photo: Bảo Lê, Make up: Hùng Việt