Mai Bảo Ngọc – Võ Thanh Hòa: Cặp đôi nhà sản xuất – Đạo diễn mới của làng phim Việt

adminmp

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy của “đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa đã chính thức ra rạp. Đúng như kỳ vọng, Siêu lừa gặp siêu lầy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả gần xa, các suất chiếu sớm có phản hồi khá tích cực, đa phần người xem đều đánh giá cao nội dung hài hước và diễn xuất tự nhiên của dàn cast nổi tiếng.

Hình ảnh trong phim Siêu lừa gặp siêu lầy

Siêu lừa gặp siêu lầy là câu chuyện xoay quanh bộ tứ siêu lừa do các diễn viên Anh Tú – Mạc Văn Khoa – Ngọc Phước – Trung Lùn thể hiện. Ngay ngày đầu chiếu sớm, phim đã có doanh thu Top 1 phòng vé. Màn khởi động suôn sẻ này giúp cho đạo diễn Võ Thanh Hòa khẳng định sự mát tay trong các dự án điện ảnh.

Trước đó, Võ Thanh Hòa đã có các phim như Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử, Nghề siêu dễ, Chìa khóa trăm tỷ cũng lập được thành tích này. Nói về việc 4 dự án liên tục đều đứng đầu doanh thu phòng vé trong ngày đầu ra mắt, Võ Thanh Hòa cho biết: “Tôi trân trọng những tình cảm mà khán giả dành cho từng dự án. Với tôi, mỗi tấm vé hay mỗi lời nhận xét, góp ý mà khán giả dành cho phim đều là đáng quý. Dù là chê hay khen, tôi đều ghi nhận với góc nhìn tích cực. Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án mà chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện, thông điệp về sự tham lam trong cuộc sống cũng được truyền tải một cách rõ ràng. Chúng tôi hy vọng rằng khán giả sẽ có những tiếng cười sảng khoái khi ra rạp theo dõi bộ phim này”.

Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án đánh dấu mốc mới trong sự nghiệp của đạo diễn triệu đô làng phim Việt. Đây là bộ phim mà anh nắm vai trò biên kịch, đạo diễn và được bà xã Mai Bảo Ngọc làm sản xuất. Vì vậy, Võ Thanh Hòa được thỏa sức thể nghiệm những ý tưởng đã ấp ủ cho đứa con tinh thần của mình.

Bên cạnh đó, Võ Thanh Hòa cũng bộc bạch: “Khi làm phim, điều tôi quan tâm nhất là đã làm được điều mình thích hay chưa, có kể được những câu chuyện thú vị, mang đến trải nghiệm mới cho khán giả hay chưa. Đồng thời, tôi cũng đề cao chuyện phải dùng chất xám, công sức, kỹ thuật để làm ra dự án”.

Cặp đôi Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc

“Lúc bắt tay viết kịch bản Siêu lầy gặp siêu lừa, tôi không đặt áp lực cho mình. Đến giai đoạn quay phim, chúng tôi cũng làm theo tinh thần thoải mái, lạc quan nhất có thể. Điều may mắn là tôi có những cộng sự tuyệt vời. Suốt quá trình làm việc, vợ tôi – Mai Bảo Ngọc luôn theo sát để đôn đốc và hỗ trợ, động viên tinh thần. Đảm nhận vai trò nhà sản xuất, vợ sẽ có nhiều việc phải tính toán hơn tôi. Có những lúc nhìn vợ vất vả, tôi thấy thương và cảm kích vô cùng. Điều quan trọng là chúng tôi có cùng chí hướng, cùng đam mê với phim ảnh. Vậy nên dù đôi lúc làm việc có căng thẳng, mệt mỏi tôi vẫn rất yên tâm, bởi vì vợ luôn ở cạnh để làm chỗ dựa tinh thần cho tôi thoả sức làm phim”, Võ Thanh Hòa nói thêm.

Về phần Mai Bảo Ngọc, cô bật mí trong quá trình làm phim Siêu lừa gặp siêu lầy, 2 vợ chồng đôi khi cũng có bất đồng quan điểm. Nhưng vấn đề được giải quyết rất nhanh sau đó, bởi Võ Thanh Hòa rất chịu lắng nghe góp ý, nếu cảm thấy bản thân chưa đúng sẽ nghe theo lời khuyên của vợ mà cân nhắc chỉnh sửa dần. Đồng hành với nhau suốt chặng dài, đi qua nhiều gian nan, Mai Bảo Ngọc càng thêm thấm thía câu nói “Đồng vợ đồng lòng tát biển đông cũng cạn”.

MT SaigonDaily