LUNAS – NHÓM NHẠC NỮ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM TẬP HỢP NHỮNG NGHỆ SĨ ĐÃ NỔI TIẾNG

adminmp

Sau thành công của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhà sản xuất và đầu tư YeaH1 chính thức trình làng nhóm nhạc nữ đặc biệt nhất nhất Vbiz LUNAS. Họ là những nghệ sĩ hoạt động đa lĩnh vực, tài năng và xinh đẹp: Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Hứa hẹn, LUNAS sẽ là tân binh “khủng long” tạo nên nhiều sự bùng nổ trong năm 2024. 

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Lý do LUNAS lấy cảm hứng từ hình tượng mặt trăng vì đây là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian. Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

5 thành viên chính thức trong nhóm nhạc nữ tân binh là những Chị Đẹp bước ra từ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Họ là Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Lần lượt đại diện cho các ký tự L, U, N, A, S. 

Chia sẻ về việc lập nhóm nhạc nữ để hoạt động chính thức trên thị trường giải trí, Trang Pháp hào hứng và khẳng định đây là ước mơ từ lâu của cô. “Tôi đại diện cho chữ L, chính là hiện thân cho sự tự do. Ở vai trò là người định hướng về phần âm nhạc cho nhóm, sự tự do trong sáng tạo điều rất quan trọng để tôi cùng các chị em trong LUNAS mang đến cho khán giả những điều mới mẻ, những điều ở Việt Nam chưa ai làm và bây giờ chúng ta sẽ cùng thực hiện với nhau” – thành viên nhóm nhạc nữ LUNAS – ca, nhạc sĩ Trang Pháp chia sẻ. 

Tham gia vào nhóm nhạc nữ LUNAS, Huyền Baby cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi có thể hoạt động nhóm nhạc. Cô được yêu thích bởi tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút. Sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Huyền Baby thu hút lượng khán giả hâm mộ khủng sau chương trình khi sở hữu thể hiện được nhiều khía cạnh tính cách đặc biệt cùng nhiều tài năng ấn tượng. 

Còn với Ninh Dương Lan Ngọc, cô cho biết mình may mắn vì được chị em trong nhóm nhạc tin tưởng. “Đối với tôi, tôi may mắn khi được chị em tin tưởng để cùng hoạt động trong một nhóm nhạc. Vì tôi là người hát không tốt, nhảy cùng được, visual (gương mặt/ ngoại hình) cũng tàm tạm và chỉ giỏi đem lại niềm vui cho mọi người *cười*. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng các chị em, khán giả” – cô nói. 

Đại diện cho chữ “U”, hiện thân của hình tượng nữ thần Urania chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ nghệ sĩ được khán giả yêu thương vì là một người mang nguồn năng lượng nhiệt huyết, luôn vui tươi và mang đến sự tích cực cho những người xung quanh. “Tôi có lẽ là thành viên khiến cho mọi người ‘hừng hực’, mang nhiều niềm vui và nguồn năng lượng tích cực cho cả nhóm. Giống như nàng U, giống như một nụ cười và tượng trưng cho hình ảnh một cô gái luôn vui tươi và sôi nổi”- Chị Đẹp Toả Sáng của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chia sẻ. 

Tôi bất ngờ khi nhà sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 muốn xây dựng một nhóm nhạc nữ và trong danh sách có mặt Khổng Tú Quỳnh. Bởi vì từ trước đến nay, tôi chỉ xuất hiện với tư cách ca sĩ solo và chỉ hoạt động nhóm nhạc trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Vì vậy, điều này khiến tôi rất hào hứng và thú vị” – chia sẻ của nàng S – Khổng Tú Quỳnh. 

Nói về phong cách nhóm nhạc nữ LUNAS xây dựng trong tương lai, Trang Pháp nói cô và các chị em trong nhóm mong muốn mang đến những hình tượng thật sự mang màu sắc của chính bản thân mình nhất. “LUNAS mong muốn mang đến những hình tượng thật sự mang màu sắc của chính bản thân mình nhất để tạo nên tổng thể riêng biệt khi kết hợp cùng nhau. Điều này sẽ khiến LUNAS trở thành một nhóm nhạc nữ có sắc màu, cá tính độc đáo, riêng biệt không giống với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào trước giờ của Việt Nam cả” – Trang Pháp nói. Diệp Lâm Anh khẳng định LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ có khả năng trình diễn và vũ đạo ấn tượng. “Mỗi một thành viên có một thế mạnh riêng, mang đến một sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian sắp tới” – cô nói. 

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, LUNAS xuất hiện ở thời điểm thị trường Việt Nam đã rất lâu không có sự xuất hiện của những nhóm nhạc được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, LUNAS là một nhóm nhạc nữ tập hợp 5 thành viên là những cái tên có nhiều sự cố gắng trong sự nghiệp, mỗi người một màu sắc khác nhau, không đóng khung ở bất kỳ hình tượng nào. Vì vậy, LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ được kỳ vọng tạo nên sự bùng nổ cho thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới. 

Chia sẻ về tên nhóm nhạc LUNAS, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ LUNAS phải mất một khoảng thời gian dài để lựa chọn tên nhóm. Lý do vì cả 5 chị em mong muốn mang đến một tên gọi ý nghĩa, tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

SAIGONDAILY MEDIA