Hương Giang mong mọi người “nhẹ tay” khi nhận xét về diễn xuất trong phim Sắc đẹp dối trá

adminmp

Bộ phim Sắc đẹp dối trá vừa có buổi công chiếu đặc biệt tại TP.HCM với sự góp mặt của đoàn phim gồm có: Đạo diễn Kay Nguyễn, NSND Kim Xuân, Hoa Hậu Hương Giang cùng các diễn viên chính Tuấn Trần, Puka, Phát La, Karen Nguyễn,…

Hoa hậu Hương Giang ăn mặc giản dị ngày ra mắt phim Sắc đẹp dối trá

Vì ảnh hưởng từ dịch cúm corona, buổi công chiếu diễn ra trong không gian phòng chiếu phim ấm cúng chứ không tổ chức thảm đỏ hoành tráng như các sự kiện công chiếu khác. Đến xem suất chiếu đặc biệt này có sự xuất hiện của các các khách mời như: Hoa Hậu Khánh Vân, Á Hậu Mâu Thủy, bộ ba Đức Phúc – Erik – Hòa Minzy, Phí Phương Anh, Võ Điền Gia Huy…

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Hương Giang dí dỏm chia sẻ trước suất chiếu: “Đây là lần đầu tiên Giang đóng phim. Giang chỉ đóng bằng tất cả những gì mình nghĩ, mình cẩm nhận, quan điểm về nhân vật thôi. Giang không phải là một diễn viên chuyên nghiệp. Hi vọng mọi người sẽ xem bộ phim và có đánh giá cũng đánh giá một cách đơn giản, nhẹ nhàng, chứ không đặt quá nhiều vấn đề về diễn xuất. Hi vọng mọi người sẽ như vậy. Còn với các diễn viên khác, mọi người cứ đánh giá bình thưởng. Tại họ là diễn viên chuyên nghiệp rồi!”.

Á hậu Mâu Thủy ủng hộ hoa hậu Hương Giang

Bộ ba gia đình hoa dâm bụt Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik

Sắc đẹp dối trá không chỉ là câu chuyện trốn chạy khỏi bè lũ sát thủ đầy gay cấn của Dương (Hương Giang), mà đó còn là hành trình đánh đổi tất cả cơ hội khác trong cuộc đời để Dương có thể sống thật với bản thân. Việc thay đổi giới tính gian nan đã đành, Dương còn phải tiếp tục đối mặt với hàng loạt thử thách từ bạn bè, gia đình và những kẻ thù đến từ quá khứ.

Hai nam chính của phim Phát La và Tuấn Trần

Karen Nguyễn xinh xắn ra mắt phim

Nam diễn viên Võ Điền Gia Huy

Nứ diễn viên Puka

“Nam thần” Tuấn Trần

Với sự kết hợp giữa NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu và người đẹp chuyển giới Hương Giang, bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút khán giả không chỉ nhờ nội dung giật gân, kịch tính mà còn bởi vì câu chuyện cảm động, nhân văn về tình bạn và tình thân gia đình.

Sắc đẹp dối trá sẽ chính thức khởi chiếu vào đúng dịp Lễ Tình Nhân 14/02/2020.

M.T