Hot boy 6 múi Triệu Vĩnh Kiên: ‘Tôi làm được thì bạn cũng làm được’ khi nói về hành trình lột xác ngoạn mục

adminmp

Hot boy 6 múi Triệu Vĩnh Kiên trước và sau hành trình lột xác hoàn hảo

Bạn đến với gym từ khi nào? Ở thời điểm đó thì điều gì khiến bạn quyết tâm thay đổi bản thân?

Kiên bắt đầu gym đến nay thì cũng đc 4 năm rồi, kể từ năm 2015 đến nay. Nhưng nghiêm túc tập thì khoảng từ 2017. Điều khiến mình đưa ra quyết định thay đổi bản thân chính là vì mình là một người thích thời trang và yêu cái đẹp. Vào thời trung học thì Kiên chỉ biết học và chơi game thôi nên thời trung học mình không được thon gọn như bây giờ. Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông thì mình mới có thời gian dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Lúc ấy bạn bè, mọi người xung quanh ai cũng nói mình béo phì, chê cười, người thân thì không cho mình ăn nhiều, đi ra ngoài đường mua quần áo thì không có size cho mình nên mình cảm thấy tủi thân, thất vọng bản thân rồi mình quyết tâm thay đổi bản thân mình trong âm thầm.

Triệu Vĩnh Kiên cho biết mình có tình yêu lớn với thời trang, yêu cái đẹp

Quá trình thay đổi bản thân của bạn có gặp khó khăn nhiều không?

Quá trình thay đổi bản thân của Kiên diễn ra rất tự nhiên. Do ý chí của bản thân, tinh thần quyết tâm là chính. Ở thời điểm đó mình là học sinh nên chỉ có đi học, còn thời gian rảnh thì mình đi gym. Mình thì không có kinh nghiệm cũng chả có ai chỉ dạy mình ăn uống như thế nào. Mình chỉ giảm bớt khẩu phần ăn, giảm ăn đồ ngọt, nước uống có gas. Mình tập từ từ, từ nhẹ tới nặng dần theo thời gian nên quá trình giảm cân mất nhiều thời gian. Kiên nghĩ là do cơ địa của mình cũng khá dễ thay đổi với lại mình chịu khó tập thể dục đều đặn là sau 3, 4 tháng sẽ thấy bắt đầu có kết quả.

Body săn chắc của Triệu Vĩnh Kiên ở thời điểm hiện tại

Khi dần đẹp lên thì những cơ hội công việc mới đến với Kiên như thế nào?

Khi dần cơ thể đẹp lên thì việc đầu tiên mình nghĩ đến là vào studio chụp cho mình bộ ảnh để đời đánh dấu sự thay đổi của mình. Sau bộ ảnh ấy nhiều bạn bè mình trên Facebook share, thế là nhiều người biết tới mình. Rồi cũng vài người làm bên báo chí liên hệ và phỏng vấn mình, chia sẻ bí quyết.

Vè ngoài hoàn hảo, cuốn hút của chàng trai 6 múi

Nhìn lại hành trình thay đổi bản thân. Bạn nghiệm ra, điều gì là quan trọng nhất cần phải vượt qua thì mới đạt được thành quả như mong muốn?

Nhìn lại hành trình thay đổi bản thân, Kiên nghiệm ra tập thể dục rất quan trọng. Nó thay đổi cuộc sống chúng ta nhiều thứ về sức khoẻ, về công việc và về tình yêu. Đầu tiên là về sức khỏe, từ khi mình tập thể dục thường xuyên sức đề kháng mình cao và ít mắc bệnh. Tiếp đến là công việc, từ khi Kiên thay đổi có nhiều hãng quần lót, quần bơi cho Nam thường gửi cho Kiên những sản phẩm mới nhất của hãng họ để Kiên mặc, chụp và quảng cáo. Và cuối cùng là về tình yêu thì khi mình đi tập thể dục thì mình sẽ có nhiều cơ hội thu hút được người khác phái đúng không nè. Nói chung là chỉ cần lòng quyết tâm, kiên trì thì mọi việc đều có thể giải quyết được hết. Kiên làm được thì bạn cũng sẽ làm được!

Thân hình 6 múi không chút mỡ thừa của Triệu Vĩnh Kiên

Hiện tại thì cuộc sống của bạn như thế nào?

Hiện tại Kiên đang học năm cuối của ngành Marketing bên Úc. Sau khi tốt nghiệp Kiên sẽ về Việt Nam lập nghiệp. Ước mơ của Kiên sẽ trở thành youtuber. Trên channel của Kiên thì Kiên muốn chia sẻ cho mọi người về gym, về làm đẹp, về du lịch và về thời trang. Hy vọng ước mơ đó được thành hiện thực và mọi người yêu thích và đón nhận nó. Nếu mọi người yêu thích Kiên thì hãy theo dõi Kiên qua Instagram: iamkevintrieu và Facebook: Triệu Vĩnh Kiên nhé!

Kiên hiện là sinh viên học tập tại Úc

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

M.Thuận