Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe tài năng tiếng Hàn tại sự kiện SaiGon Oppa

adminmp

Quán quân “The Tiffany Vietnam” – Top 6 Hoa hậu chuyển giới Thế giới Đỗ Nhật Hà xinh đẹp trong bộ váy trắng, khoe đôi chân thon dài quyến rũ tại Sự kiện SaiGon Oppa khi thể hiện một ca khúc tiếng Hàn góp vui tại chương trình.

Hoa hậu chuyển giới Dỗ Nhật Hà

Sự kiện SaiGon Oppa được Impulse SaiGon tổ chức hoành tráng tại một bar sôi động của trung tâm  Quận 1. Hàng trăm bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT và cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Kpop tham gia. Song song đó là sự xuất hiện của nhiều khách mời tên tuổi thuộc nhiều lĩnh vực giải trí, kinh doanh, văn hóa… Miss International Queen Đỗ Nhật Hà,  ca sĩ Đỗ Phú Quí, DJ TIN, Designer Đinh Thiên Phú, Doanh Nhân Thiên Hoàng Long…

Sự kiện SaiGon Oppa do Impulse SaiGon tổ chức

SaiGon Oppa được xem là sự kiện âm nhạc Kpop đầu tiên dành riêng cho cộng đồng LGBT. Qua đây, ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi nhiều màu sắc và phục vụ sở thích của các bạn trẻ trong giới LGBT, giúp các bạn có thể “cháy” hết mình cùng đam mê và âm nhạc đồng thời có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, chia sẻ cùng nhau.

Sự kiện thu hút hàng trăm bạn trẻ yêu Kpop tham gia

Trong thời gian qua các sự kiện Impulse SaiGon luôn gây được tiếng vang với xã hội. Nếu đại tiệc du thuyền Cruise Party ALLURE có thể giúp những đối tượng thành đạt, có địa vị trong xã hội thuộc cộng đồng LGBT có dịp tiếp cận với nhau nhiều hơn. Thì chính sự kiện SaiGon Oppa sẽ là cầu nối để giới trẻ LGBT – những người đang mê mẩn, ăn ngủ cùng cùng Kpop có cơ hội tìm bạn cùng sở thích…. Impulse SaiGon luôn quan tâm đồng hành với đời sống của LGBT dù các bạn có là ai, ở độ tuổi nào, làm công việc gì.

M.Thuận