ĐÊM TIỆC TỪ THIỆN MISS UNIVERSE STAR NIGHT QUYÊN GÓP ĐƯỢC 1 TỶ 040 TRIỆU ĐỒNG

adminmp

Sau thành công của chương trình Fashion Show Brave Way, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục tổ chức chương trình Miss Universe tại Gem Center với chủ đề Star Night nhằm tri ân các đối tác đồng hành, đồng thời là món quà chúc mừng BTC dành tặng cho Top 60 thí sinh
xuất sắc nhất cuộc thi. Miss Universe Night là hoạt động truyền thống của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, được tổ chức với ý nghĩa hướng đến công tác hỗ trợ cộng đồng, lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương.

Không khí sôi động trong đêm gala từ thiện

Tham gia chương trình, ngoài sự có mặt của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, còn có sự hiện diện của Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng mẹ, người đẹp Tiêu Ngọc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Ngô Trúc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp Ảnh Nguyễn Thị Ngọc Nữ – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Trình Thị Mỹ Duyên.

Thí sinh khoe tài ca hát trên sân khấu

Đặc biệt Miss Universe Star Night là chương trình do chính Top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 dàn dựng ý tưởng, kịch bản, biểu diễn nghệ thuật. Thí sinh Phạm Hồng Thuý Vân (SBD 218) cũng giữ vai trò MC đêm, thí sinh Lê Thu Trang (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203) là MC của buổi đấu giá từ thiện. Góp mặt trong đêm tiệc là đại diện các nhà tài trợ, đối tác đồng hành, khác mời danh dự cũng góp phần khiến không khí trở nên trang trọng, ấm cúng hơn.

Màn song ca trẻ trung của các thí sinh

Xuyên suốt chương trình là những màn trình diễn đầy sôi động đầy tài năng của các thí sinh. Tiết mục nhảy hiện đại đến từ thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335), Nguyễn Diana (SBD150), Vũ Thị Lan Anh (SBD 338), Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 111), Phạm Thị Minh Phương (SBD 349), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 205), Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 115), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217), Trần Tâm Thanh (SBD 320), Phạm Ngọc Bảo Ngân (SBD 204).

Dàn thí sinh dự tiệc và cổ vũ nhiệt tình khi xem các bạn trình diễn văn nghệ

Các tiết mục hát đến từ các thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Lương Ý Như (SBD 134), Lê Thu Hoà (SBD 315), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 228) và Phạm Hồng Thuý Vân (SBD 218).

Điểm nhấn chương trình được nhiều khách mời đặc biệt quan tâm là phần đấu giá từ thiện. Bốn vật phẩm được mang ra đấu giá nhằm ủng hộ và tổ chức các chương trình, hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi nói riêng và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói chung bằng các hoạt đông như: xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ…

Chai rượu quý  Remy Martin Louis XIII được đấu giá ở buổi gala

Cuối cùng, kết quả của buổi đấu giá từ thiện như sau: vật phẩm “Rượu Remy Martin Louis XIII” thuộc về Nhà hàng Phố 79 với số tiền đấu giá là 160 triệu đồng. Vật phẩm “Áo dài Golden Heart” của thương hiệu Marymy cũng thuộc về bà Mỹ Cảnh – nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl với số tiền đấu giá là 130 triệu đồng. Tiếp đó là vật phẩm “BỘ TRANG SỨC NGỌC TRAI LONG BEACH PEARL” cũng thuộc về ông Phạm Văn Việt – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR với số tiền là 250 triệu.

Bộ trang sức ngọc trai

Chiếc áo dài (thí sinh Khánh Vân, bìa phải mặc mẫu) được đem đấu giá

Vật phẩm cuối cùng cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt: “Bức tranh kèm chữ kí của Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019” đã thuộc về Nam Á Bank với số tiền đấu giá lên đến 500 triệu đồng Tổng số tiền đấu giá của chương trình là 1 tỷ 040 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà tài trợ Black Rouge cũng trao quà tặng cho top 60 chúc mừng các thí sinh.

Bức tranh chân dung cùng chữ ký của top 60 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

Kết thúc đêm Gala Miss Universe Star Night, điều đọng lại trong lòng mỗi thí sinh là giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hướng tới. Đó cũng là một trong những tiêu chí để chọn ra tân hoa hậu – người đảm đương trọng trách và sứ mệnh vì cộng đồng, xã hội. Khép lại chương trình, các thí sinh sẽ tiếp tục vòng huấn luyện ghi hình Truyền hình thực tế.

Giám khảo Vũ Thu Phương cùng các thí sinh của cuộc thi

Chương trình sẽ được phát sóng vào phát sóng vào 21h10 thứ Sáu hàng tuần trên VTV9, phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ Tư hàng tuần); Bình Dương 1&2 (21h00 vào thứ Bảy hàng tuần); Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h00), Đắk Nông (20h15),Sóc Trăng (19h00), TodayTV (19h00) vào Chủ Nhật hàng tuần.

M.T

Photo: Sang Đào