Dàn mỹ nữ Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khoe sắc rạng ngời quay MV Lô Tô đầu tay

adminmp

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời vừa có buổi quay MV Lô Tô liên khúc Hồ Quảng với sự tham gia của hơn gần 20 các gương mặt ca sĩ đang hoạt động tại đoàn như bà bầu Lộ Lộ, La Kim Quyền, Dạ Thảo, Diệp Thanh Thanh, Nhã Vy, Mai Thiên Tai, Thảo Nhi, Phi Thanh Vân lậu, Hương Hỏa, Bảo Bảo….

Cả Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời trong một cảnh quay chung

Các người đẹp đã có dịp diện những trang phục lộng lẫy nhất để thực hiện các cảnh quay lung linh, đẹp mắt nhất cho MV đầu tay của đoàn, dự kiến sẽ sớm ra mắt công chúng vào cuối tháng 3.

Nghệ sĩ La Kim Quyền

Nghệ sĩ Dạ Thảo

Nghệ sĩ Diệp Thanh Thanh

Người đẹp Kim Lài

Ca sĩ Nhã Vy

Ca sĩ Mai Thiên Tai

Liên khúc hồ quảng trong MV được ca sĩ Lê Cần, thành viên của đoàn viết lời với nhiều câu ca hay, ý nghĩa, giúp nghệ thuật lô tô gần gũi với khán giả trẻ nhưng cũng góp phần nâng cao và khẳng định vị trí của loại nghệ thuật kêu số lô tô trong đời sống văn hóa hiện nay.

Tiết lộ lý do thực hiện MV, Lộ Lộ cho biết đây như một phần thưởng, cũng là cột mốc đánh dấu những thành công bước đầu mà đoàn đạt được nhân chiến thắng tại chương trình Lô tô show: Gánh Hát Ngàn Hoa với giải thưởng cao nhất của đoàn.  Và đây là MV mở màn cho một loạt các dự án MV tiếp theo của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Bà bầu Lộ Lộ

Ca sĩ Thảo Nhi

Ca sĩ Cầu Cầu

Ca sĩ, diễn viên Phi Thanh Vân (lậu)

Ca sĩ Bảo Bảo

Ca sĩ Hương Hỏa

Cặp đôi vũ công Luna, Lumi

Để thực hiện MV ca nhạc lô tô Hồ Quảng đầu tay, Lộ Lộ và các thành viên của Đoàn chọn bối cảnh tại khu ẩm thực và sân khấu Rubik Zoo – nơi đoàn vẫn hát mỗi cuối tuần. Buổi quay kéo dài từ 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 2g sáng hôm sau. Bên cạnh đó, MV cũng có nhiều đại cảnh với hàng trăm khán giả đã nhiệt tình bỏ thời gian, công sức đến góp mặt giúp đoàn có những khung hình ưng ý nhất.

Khán giả nhiều lứa tuổi đến góp mặt cho nhiều cảnh quay trong MV

M.Thuận

Photo: Lê Song Lý