Đàm Vĩnh Hưng rủ rê Trường Giang, Phi Nhung, Vũ Hà diễn văn nghệ cho phạm nhân mừng xuân mới

adminmp

Năm nay, đồng hành cùng Mr. Đàm còn có diễn viên Trường Giang, ca sĩ Phi Nhung, Vũ Hà, Thu Hằng, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Hồng Thanh, Triệu Long… và vũ đoàn Bước Nhảy. Họ đã đến thăm trại giam Long Hòa vào ngày 28 Tết vừa qua, mang đến một chương trình văn nghệ đặc biệt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động không khí ở buổi văn nghệ dành cho các phạm nhân

Ca sĩ Phi Nhung cũng thân thiện giao lưu cùng các khán giả đặc biệt

Sân khấu trình diễn rất đơn giản, nhưng các nghệ sĩ đều rất hào hứng và trình diễn hết mình như ở một chương trình lớn. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn rất nhiều ca khúc theo yêu cầu từ nhạc trẻ đến bolero. Trước đó, anh cũng dành thời gian đi thăm hỏi, trò chuyện với các phạm nhân đang cải tạo tại nơi đây.

Các ca sĩ Thu Hằng Bolero, Vũ Hà, danh hài Trường Giang, MR. Đàm

Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ hôn Trường Giang ở hậu trường

Ngoài tiếng cười và những tràng pháo tay cỗ vũ, các khán giả đặc biệt còn múa hát nhảy chung với các thần tượng, xóa nhòa các khoảng cách tạo bầu không khí thân tình như những người thân. Kể cả những phạm nhân người nước ngoài cũng phấn khích với những giai điệu của ông hoàng nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng giao lưu với các khán giả đặc biệt

Và MR. Đàm cũng thân thiện với cả các cán bộ quản lý

Một nam ca sĩ trẻ giao lưu với khán giả

Nhận lời biểu diễn ở các trại giam là một trong những hoạt động luôn được Mr. Đàm quan tâm và ưu tiên trong lịch hoạt động dày đặc của mình vào dịp xuân về mỗi năm. Với ông hoàng nhạc Việt, các tù nhân cũng là những đối tượng cần được quan tâm. Đến trình diễn ở trại giam là cách động viên họ học tập cải tạo tốt để sớm trở về với cộng đồng.

Ca sĩ Phi Nhung chúc tết các khán giả

Ngoài việc biểu diễn không nhận thù lao, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các đồng nghiệp tham gia cùng mình trong hoạt động rất ý nghĩa này.

M.Thuận
Ảnh: Thành Phạm