CV Văn hóa Đầm Sen sẵn sàng chào đón du khách với loạt chương trình nghệ thuật đặc sắc

adminmp

Để du khách đến vui chơi an toàn trong dịp Tết Tân Sửu, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen ráo riết tiến hành khử khuẩn toàn công viên. Đồng thời trang bị máy rửa tay sát khuẩn tự động, và đề nghị du khách đeo khẩu trang khi đến công viên giải trí hàng đầu Việt Nam.

Tết Tân Sửu tại CVVH Đầm Sen với Chủ đề “Du Xuân Đầm Sen – Tân Sửu Trọn Vẹn” diễn ra từ mùng 1 đến hết mùng 10 âm lịch (ngày 12/2 đến hết 21/2/2021). Trong đó có nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi dành cho du khách.

Các hoạt động vui chơi giải trí

Năm nay, CVVH Đầm Sen sẽ đón tết Tân Sửu với các chương trình nhạc nước với tên gọi Lakeshow. Hệ thống này bao gồm công trình nhạc nước dài 60 mét. Cột nước trung tâm phun cao 40 mét, xung quanh gồm 400 đầu phun các loại. Ngoài ra còn có hệ thống 16 ống tạo khói và lửa ngay trên mặt hồ. Tất cả được lập trình cùng với hệ thống ánh sáng laser để tạo nên những pha múa nước lung linh.

Từ mùng 1 đến mùng 10, CVVH Đầm Sen sẽ diễn ra các hoạt động mang đặc thù Tết 3 miền như múa hát, nhảy sạp, hát bài chòi, lô tô show. Cùng các show diễu hành với rối hơi khổng lồ, xiếc ảo thuật đường phố, vườn xuân, đường hoa, đảo lan rừng, cầu tàng hình, check in với những quả khinh khí cầu sắc màu,… Đặc biệt là 4 bức tranh ảo để du khách “tạo dáng”. Với bức tranh này, du khách sẽ khoác lên mình bộ trang phục có cùng hoa văn của khung ảnh, và khi đứng vào khung tranh, góc ảnh chụp sẽ cho thấy người mẫu như bước ra từ trong tranh.

15 suất ca nhạc hài kịch

Sân khấu Ngôi sao của CVVH Đầm Sen sẽ diễn ra 15 suất ca nhạc hài kịch chủ đề “Tết Như Ý – Cười Khoái Chí”, từ mùng 1 đến hết mùng 10 Tết Tân Sửu. Trong đó, các ngôi sao ca nhạc của thành phố sẽ xuất hiện với những gương mặt hàng đầu luân phiên biểu diễn như Danh hài Hoài Linh; Tiết Cương; Gia Bảo; Đan Trường; Phương Thanh; Nguyễn Phi Hùng; Phi Nhung; Lương Bích Hữu; Lăng LD; Akira Phan; Hồ Văn Cường; Nam Cường; Nhóm Titikids; Nhóm Nhật Nguyệt; …

Nghệ sĩ Hoài Linh

Ca sĩ Phi Nhung

Riêng mùng 2 Tết Tân Sửu sẽ điễn ra chương trình “Hội ngộ sao Sửu”. Đây cũng là chương trình ca nhạc hài kịch “Tết Như Ý – Cười Khoái Chí” đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ tuổi sửu tại TP.HCM. Trong đó có sự góp mặt ca sĩ Phương Thanh, Akira Phan,… Ngoài ra, vào mùng 4 Tết, các Rapper trẻ: Lăng LD; Tempo G; Freaky sẽ cùng biểu diễn với chủ đề “Chill Cùng Rap.

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Phương Thanh

Vào cuối một số suất diễn ca nhạc hài kích “Tết Như Ý – Cười Khoái Chí” mùng 3, 4 và 5 Tết, danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ hài Gia Bảo, ca sĩ Đan Trường, danh ca Phi Nhung sẽ lì xì cho khán giả du xuân Đầm Sen. Đây là thông điệp “Lì Xì Chúc Phúc – Sung Túc Cả Năm” mà khu giải trí hàng đầu Việt Nam muốn đem lại cho du khách nhân dịp năm mới.

Nghệ sĩ Hoài Linh thường xuyên phát bao lì xì tặng khán giả tại Đầm Sen

  • THÔNG TIN GIÁ VÉ – ƯU ĐÃI
  • Giá vé:
  • Vé cổng: 140.000đ/người lớn; 100.000đ/trẻ em.
  • Vé trọn gói thường: 280.000đ/người lớn; 200.000đ/trẻ em.
  • Vé trọn gói silver: 380.000đ/người lớn; 240.000đ/trẻ em.
  • Ưu đãi khi mua vé trọn gói silver:

Loại vé cao cấp của CVVH Đầm Sen, ngoài việc được tham gia hơn 30 trò chơi trong vé trọn gói thông thường còn có những ưu đãi khác, như: lối vào ưu tiên tăng thời gian vui chơi, giảm thời gian chờ đợi; tham quan thủy cung, trải nghiệm massage cá và nhận 01 trong các món quà tết sau: 01 bánh chưng tại Tết 3 miền, Thầy đồ cho chữ đầu năm, Miễn phí chụp và rửa 01 ảnh ép plastic, Quà lưu niệm trị giá 15.000đ hoặc Dùng ẩm thực trị giá 15.000đ.

M.Thuận