Cô đào lô tô Nhã Vy khoe vẻ đẹp quyến rũ trong trang phục áo dài, váy ánh kim

adminmp
Nhã Vy là một trong 4 cô đào lô tô đầu tiên gia nhập Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời của “bà bầu” Lộ Lộ từ những ngày đầu đoàn được manh nha thành lập. Nhã Vy cũng là 1 trong 3 thành viên của đoàn vừa có chuyến lưu diễn, quảng bá nghệ thuật kêu số lô tô đến bạn bè quốc tế tại Đài Loan (Trung Quốc) vào đầu tháng 3 vừa qua.

Nhã Vy trong trang phục áo dài truyền thống của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời

Nhã Vy đã theo nghề diễn lô tô được hơn 8 năm. Theo nữ nghệ sĩ chuyển giới, những năm đầu tiên trốn nhà đi theo đoàn hát, chưa có được hình hài và vóc dáng nữ tính như bây giờ. “Lúc đó Nhã Vy vẫn như  con trai, phải làm công việc nặng nhọc mỗi lúc đoàn dọn bến. Làm công việc bán vé đến hơn 2 năm sau Vy mới bắt đầu được lên sân khấu kêu số”.

Là một người yêu áo dài, Nhã Vy cũng chuẩn bị rất nhiều trang phục áo dài khác dành cho các đêm biểu diên trên sân khấu lô tô

Trải qua nhiều biến cố, nhiều vất vả, Nhã Vy đã có duyên quen biết Lộ Lộ khi cùng tham gia cuộc thi “Lô tô show: Gánh Hát Ngàn Hoa”. Cũng từ đây, Nhã Vy chính thức về cộng tác với Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời từ những ngày sơ khởi. Đến nay, sau gần 2 năm hoạt động, Nhã Vy đã trở thành 1 trong những cô đào chính của đoàn. Cô dần được khán giả yêu mến khi khẳng định được tài năng ca hát, kêu số lô tô, khả năng thực hiện bộ môn xiếc lửa vô cùng độc đáo.

Nhã Vy khoe nét đẹp tự tin với bộ váy ánh bạc

Mỗi đêm diễn vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật của Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời luôn thu hút khoảng 400 khán giả tại sân khấu Rubik Zoo, ở số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của nghề hát lô tô, một đoàn lô tô có được một sân khấu hoạt động cố định ở một địa điểm, thay vì phải rày đây mai đó như tất cả các đoàn lô tô khác.

M.Thuận