Ca sĩ Hồng Gấm xuất hiện đỏ rực trong tạo hình cổ trang ở sự kiện

adminmp

Vừa qua, Hồng Gấm xuất hiện tại họp báo ra mắt phim điện ảnh Thạch Thảo ở rạp phim Galaxy Nguyễn Du. Tại đây, nữ ca sĩ gây bất ngờ và thích thú cho người hâm mộ cùng báo giới khi xuất hiện với tạo hình nhân vật cổ trang.

Ca sĩ Hồng Gấm với tạo hình lạ lẫm khi đi sự kiện

Hồng Gấm cho biết đây là tạo hình của nhân vật mà Hồng Gấm sẽ đảm nhận trong MV cổ trang “Sẽ thôi mong chờ” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 năm nay. Chưa thể tiết lộ về nội dung MV mới, Hồng Gấm chỉ có thể bật mí MV được Hồng Gấm đầu tư với kinh phí gần 1 tỷ, với các cảnh quay hoành tránh tại hơn 4 tỉnh thành ở Việt Nam. MV mang nội dung bi thương về tình yêu, đôi khi buông bỏ lại chính là hạnh phúc trong tình yêu.

Trước đó tại tiệc hóa trang Halloween ở Jets Studio, Hồng Gấm đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện với bộ trang phục màu trắng và 9 chiếc đuôi Hồ Ly được gắn tỉ mỉ trên bộ trang phục. Và hình ảnh hồ ly cũng sẽ xuất hiện xuyên suốt trong MV Sẽ thôi mong chờ.

Hồng Gấm đến dự họp báo phim điện ảnh Thạch Thảo để chúc mừng vai diễn mới của Khắc Minh, nam ca sĩ đang tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình 2018 cùng Hồng Gấm.

Nữ ca sĩ gốc Bình Định cho biết cô rất mừng khi thấy đồng nghiệp có thêm dự án nghệ thuật mới. Xuất hiện với tạo hình cổ trang Hồng Gấm cũng muốn xem phản hồi của khán giả với hình ảnh mới của mình. Vì MV “Sẽ thôi mong chờ” sắp ra mắt được Hồng Gấm đặt nhiều tâm huyết và kinh phí. Vì thế Hồng Gấm rất lo lắng và mong sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Hồng Gấm sinh năm 1993, cô đã tốt nghiệp loại Khá chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc khoa Nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn. Nữ ca sĩ được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò sau khi tham gia chương trình The Voice. Năm 2017, Hồng Gấm đoạt giải Quán quân Ban nhạc quyền năng với chiến thắng thuyết phục Ban giám khảo và người hâm mộ. Năm 2018, Hồng Gấm tiếp tục dự thi chương trình Người kể chuyện tình và đang thí sinh luôn có sự biến hóa đa dạng qua các vòng thi, nhận được nhiều nhận xét khách quan của ban giám khảo và sự yêu mến của khán giả.