Ca sĩ Cindy Thái Tài và “công chúa” Lâm Khánh Chi sẽ chấm đêm chung kết Mr and miss Lô Tô 2019

adminmp

Cuộc thi Mr and Miss Lô Tô đã dần đi đến hồi kết. Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 05/9 tới đây sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của hai giám khảo quyền lực là ca sĩ Cindy Thái Tài và “công chúa” Lâm Khánh Chi. Trong đêm bán kết 3 vừa diễn ra, đội của HLV La Kim Quyền đã giành được “đại thắng”.

Hai nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng bậc nhất Việt Nam sẽ chấm thi chung kết Mr and miss lô tô 2019

Tối 30/8 vừa qua, đêm thi bán kết 3 cuộc thi Mr And Miss Lô Tô đã tiếp tục diễn ra với các phần thi vô cùng đặc sắc. Các thí sinh mang đến nhiều tiết mục ca nhạc theo sở trường cùng nhiều màn kêu số vô cùng duyên dáng.

Nổi trội ở vòng thi này là sự bứt phá đáng khen ngợi của thí sinh Út Bạch Khải khi đưa một trích đoạn cải lương lên diễn tại sân khấu lô tô. Tuy giọng hát không xuất sắc nhưng Út Bạch Khải mang không khí vui nhộn, nhiều mảng miếng hài vô cùng thú vị, khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Các thí sinh đôj HLV Dạ Thảo

Phần dự thi của thí sinh La Văn, Cẩm Nhung, San San, Nguyễn Tài và Lý Thu Thảo lại ghi điểm ở giọng hát cực ngọt ngào khi thể hiện sở trường ở nhạc bolero, nhạc trẻ, nhạc ngoại. Riêng thí sinh Thúy Diễm được các HLV nhận xét có phần giảm sút phong độ so với tập trước.

Các thí sinh đội HLV Diệp Thanh Thanh

Kết quả đêm bán kết được các HLV “tự tay” lựa chọn các thành xuất sắc nhất của đội mình bước vào đêm chung kết. Theo đó, HLV La Kim Quyền chọn San San, một thí sinh có đến 16 năm đi hát lô tô trước đó bước thẳng và chung kết. HLV Diệp Thanh Thanh lựa chọn Cẩm Nhung, thí sinh cũng dày dạn kinh nghiệm sân khấu cùng giọng hát đầy nội lực. HLV Dạ Thảo chọn thí sinh có giọng hát “ngọt như mía lùi” La Văn.

Team La Kim Quyền bảo toàn lực lượng sau đêm thi Bán kết 3

Với sự cổ vũ, vỗ tay nhiệt tình của khán giả có mặt tại sân khấu Rubik Zoo, thí sinh còn lại của đội HLV La Kim Quyền là Nguyễn Tài xuất sắc giành được chiếc vé cuối cùng bước vào vòng chung kết. Như vậy, đội La Kim Quyền đã “đại thắng” khi có đến 2 thí sinh góp mặt ở đêm chung kết diễn ra vào thứ 5, ngày 5/9 tới đây. Trong đêm chung kết sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của hai giám khảo quyền lực là ca sĩ Cindy Thái Tài và “công chúa” Lâm Khánh Chi.

Nguyễn Tài cũng là thí sinh giành được giải thí sinh được yêu thích nhất trong đêm thi bán kết 3. Anh nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đến từ nhà tài trợ Thẩm mỹ viện Đại Hàn, 1 triệu đồng đến từ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

M.Thuận