Allure – bữa tiệc trên du thuyền dành cho cộng đồng LGBTIQ+ tại Việt Nam

adminmp

Sự kiện tiệc du thuyền ALLURE được tổ chức vào trung tuần tháng 12/ 2018 vừa qua là bước tiếp theo sau sự thành công của đêm tiệc Pool Party – Mermen, thuộc chuỗi sự kiện trong dự án IMPULSE SAIGON.

Sự khiện nhận được sự hỗ trợ của AIDS HEALTHCARE FOUNDATION VIETNAM (AHF VIETNAM) đã diễn ra thành công tại Sài Gòn, có sự tham gia của diễn viên BB Trần cùng 200 khách mời là người nổi tiếng, cộng đồng LGBTIQ+ và những người ủng hộ ở đây.

Buổi tiệc thu hút đông đảo sự tham gia của các khách mời trong cộng đồng LGBTLà tiệc du thuyền có quy mô hoành tráng nhất dành cho cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố thứ 23 trên thế giới triển khai chương trình Impulse Saigon, sự kiện CRUISE PARTY – ALLURE nằm trong chuỗi sự kiện với nhiều hình thức phong phú khác nhau là sân chơi đặc sắc dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+, đã diễn ra thành công với những khoảnh khắc đáng nhớ, hoà cùng niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong giải AFF.

Du thuyền Hòn Ngọc Viễn Đông – nơi diễn ra sự kiện

Không gian buổi tiệc

Tiệc du thuyền ALLURE là sân chơi lành mạnh, hữu ích dành cho cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam nói chung, tại Sài Gòn nói riêng. Đêm tiệc diễn ra hoành tráng với sự mở màn đầy hấp dẫn, bỏng mắt của BB Trần, đến màn biểu diễn thời trang những trang phục thập niên 60 trong suốt buổi tiệc cùng những vụ điệu sôi động, trò chơi đặc sắc… đã thực sự khiến cho bầu không khí của buổi tiệc hừng hực.

Lần này BB Trần xuất hiện trong trang phục sexy gợi cảm để thể hiện vũ đạo nóng bóng trong MV Như lời đồn Parody của anh cùng vũ đoàn

Vũ đạo sôi động của chàng “ tiểu mỹ thụ quốc dân “ Lại Minh Quyền cùng nhóm nhảy

 

Nghệ sĩ Lô Tô LỘ LỘ sang trọng và quyến rũ với vai trò MC và Host của đêm tiệc

Các model chuyển giới trong nhóm J’S Band duyên dáng tham gia trình diễn trang phục thập niên 60 tại buổi tiệc

Sử Yến My khoe vẻ đẹp cuốn hút bên bạn diễn

Ngoài ra, sự góp mặt đặc biệt của hơn 200 khách mời là các gương mặt có sức ảnh hưởng  từ cộng đồng LGBTQI+ và nhà tài trợ, hỗ trợ đã khuấy đảo đêm tiệc, tạo nên dấu ấn đáng nhớ với những khoảng khắc nghẹt thở, những nụ cười hòa cùng tiếng nhạc, những tâm sự thầm kín được bộc bạch khiến đêm tiệc trở nên vô cùng ý nghĩa.

Các hotboy 6 múi cùng stylist Jessica trên du thuyền

Lê Khải – Chương Cố là 2 chàng trai thuộc cộng đồng LGBT đang rất được yêu mến từ chương trình Người Ấy Là Ai vừa qua

Nhà thiết kế vì cộng đồng Đinh Thiên Phú ( vest xanh) là người thiết kế chính poster cho đêm tiệc

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh tham gia sự kiện ủng hộ cộng đồng

Impulse Saigon Cruise Party – Allure : Nơi bạn có thể được là chính mình.

Ông Vũ Trần Dũng ( ngoài bìa bên phải ) – điều phối dự án Impulse tại Sài Gòn cho biết: “Sự kiện Allure đã khép lại năm 2018 đầy thành công trong những nỗ lực mở ra các sân chơi gần gũi cho cộng đồng. Thay vào đó năm 2019 được mở ra với nhiều dự án sáng tạo và hấp dẫn hơn”.

Ông Vũ Trần Dũng ( ngoài bìa bên phải ) – điều phối dự án Impulse tại Sài Gòn.

Không thể thiếu các phần trình diễn vô cùng nóng bỏng của dàn trai đẹp 6 múi

Sài Gòn, nơi đặt chân đầu tiên của chuỗi sự kiện tại Việt Nam, do Impulse Saigon tổ chức. Đây là nơi cộng đồng LGBT nói được là chính mình vui chơi và tiếp cận các hoạt động dự phòng theo cách trẻ trung nhất. Hãy đồng hành cùng dự án phi lợi nhuận Impulse để đem lại một sân chơi mới đầy hấp dẫn cho cộng đồng.

M.Thuận – T.V.L.Khiết